4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên

(Biquyet.info)

Dạo gần đây, những đốm tàn nhang trên gò má đang là xu hướng trang điểm phổ biến trong vài năm qua. Trên thực tế, có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra những đốm tàn nhang giả bằng nhiều dụng cụ trang điểm khác nhau. Vì vậy dưới đây là 1 số gợi ý của chúng mình về cách tạo tàn nhang giả mà vẫn trông thật tự nhiên nhé!

Thử nghiệm với bút chấm tàn nhang

Cách tạo tàn nhang giả (Nguồn: Internet).
Cách tạo tàn nhang giả (Nguồn: Internet).

Đúng vậy, bút chấm tàn nhang là một thứ có thật và khiến cuộc sống của chúng ta trở nên thật dễ dàng khi tạo ra những đốm tàn nhang giả. Những chiếc bút chấm tàn nhang được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tạo ra những đốm tàn nhang ở một số sắc thái khác nhau cho các tông màu da khác nhau. Để sử dụng bút đúng cách, tất cả những gì bạn cần làm là nhúng cọ vào sản phẩm và chấm nhẹ lên mặt những nốt tàn nhang cho giống một cụm tự nhiên. Chìa khóa của sản phẩm này là tiếp tục gõ nhẹ bàn chải lên da cho đến khi bạn đã tạo đủ tàn nhang để bạn hài lòng.

Bài “4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên” được đăng bởi “Biquyet.info

Dùng bút chì kẻ mày của bạn

Xu hướng trang điểm tàn nhang (Nguồn: Internet).
Xu hướng trang điểm tàn nhang (Nguồn: Internet).

Vì bút chì kẻ mày có tông màu tự nhiên, chúng là một công cụ tuyệt vời để sử dụng khi tạo ra những đốm tàn nhang hài hòa với làn da và mái tóc của bạn. Bạn muốn tránh tạo ra những đốm tàn nhang với sự tương phản đáng chú ý khiến chúng trông có vẻ lạc lõng trên khuôn mặt. Một số sản phẩm dành cho lông mày khác nhau sẽ phù hợp với điều này, nhưng những loại có đầu nhọn chính xác là tốt nhất để tạo ra tàn nhang tự nhiên vì chúng nhỏ tự nhiên. Bạn có thể sử dụng bút chì không thấm nước với đầu mảnh . Bút chì này chứa một cây bút chì và điểm đánh dấu chính xác giúp xác định và làm đầy các vết tàn nhang trên da, chưa kể đến những sợi lông mày trông tự nhiên và phù hợp. Khi thực hành với bút chì kẻ mày, bạn có thể chọn thử các đốm tàn nhang có kích thước khác nhau để xem loại nào phù hợp nhất.

Read More:   Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất
Tạo tàn nhang thật tự nhiên với kẻ mắt (Nguồn: Internet).
Tạo tàn nhang thật tự nhiên với kẻ mắt (Nguồn: Internet).

Chọn kẻ mắt chống thấm nước

Nếu bạn cần một thứ gì đó vừa vặn và có bút kẻ mắt không thấm nước (dạng lỏng hoặc bút chì) với tông màu nâu nhẹ hoặc nâu sẫm hơn nằm xung quanh, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ để tạo tàn nhang giả. Với các công thức chống thấm nước, điều quan trọng cần lưu ý là khi chúng đã bám trên da, chúng sẽ khó tẩy hơn một chút, vì vậy độ chính xác là yếu tố then chốt với bút chì để đảm bảo không bị lem hoặc nhòe. Nếu bạn định thử mẹo này, hãy nhẹ nhàng thoa bút chì lên da để tạo một chấm mờ và sau đó tiếp tục bằng cách nhấn mạnh hơn một chút để tàn nhang hiện rõ hơn. Nếu bạn đang sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng, hãy ấn đầu bút vào khăn giấy vài lần để mực chảy ra và đảm bảo đầu bút có đủ sản phẩm.

Cân nhắc sử dụng Henna

Được biết đến với việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, lâu dài trên da, cây lá móng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong các biện pháp chăm sóc và điều trị tóc, làm đẹp và cũng thích hợp để tạo tàn nhang giả. Bạn có thể dử dụng henna dạng bột. Bột lá móng hữu cơ làm sẵn, dầu dừa dưỡng ẩm và hình nón có hình dạng đặc biệt giúp tạo ra những đốm tàn nhang tự nhiên và chính xác.

Read More:   Top 8 địa chỉ bán mỹ phẩm dành cho tóc tốt nhất tại Tp HCM

Nội dùng về 4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “4 cách tạo tàn nhang giả trông hoàn toàn tự nhiên” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 05:00:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button