5 bước tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh các nàng đã biết chưa?

(Biquyet.info)

Tất cả chúng ta đều đã trải qua những cuộc đấu tranh trong suốt quá trình kẻ lông mày vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Có thể đó là giai đoạn tập tành makeup ở tuổi thiếu niên của bạn dẫn đến lông mày mỏng hoặc cuộc chiến thực sự để chế ngự những đôi lông mày ngỗ ngược. Ngay cả những sai lầm nhỏ như vẽ chúng quá gần nhau, kéo chúng quá xa nhau hoặc không đều màu cũng có thể ảnh hưởng lớn đến diện mạo khuôn mặt của bạn. Việc tạo dáng lông mày hoàn hảo không phải lúc nào cũng tự nhiên mà có, nhưng may mắn thay đã có những công cụ giúp bạn chinh phục công việc khó nhằn này!

Tạo dáng lông mày có khó không?

Để có phương pháp tạo dáng lông mày hoàn hảo, một kỹ thuật trang điểm cụ thể được sử dụng để tạo dáng lông mày của bạn theo ý muốn! Thủ thuật đơn giản này giúp bạn tìm ra hình dạng lông mày lý tưởng của mình bao gồm vị trí lông mày nên bắt đầu, cong và kết thúc để đảm bảo sự cân xứng.

Bạn nên cân chỉnh kích thước để tạo dáng lông mày chuẩn
Bạn nên cân chỉnh kích thước để tạo dáng lông mày chuẩn

Làm thế nào để tạo dáng lông mày bằng cách vẽ?

Hãy làm theo hướng dẫn năm bước đơn giản này về cách vẽ khung chân mày để tạo ra một dáng mày đẹp phù hợp với bạn. Hãy nhớ lấy các sản phẩm dành cho lông mày sau đây trước khi bạn bắt đầu.

Những gì bạn cần

  • Chì kẻ mày
  • Chải lông mày, spoolie hoặc lược
  • Gel lông mày (tùy chọn)

Bước 1: Chọn sản phẩm phù hợp

Các sản phẩm chân mày phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Bạn nên sử dụng một loại chì kẻ mày xuyên suốt để tạo các nét như sợi tóc và có một đôi mày tự nhiên, đầy đặn và bồng bềnh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tạo dáng lông mày để điều chỉnh theo màu tóc của bạn và làm nổi bật lông mày một cách rõ rệt với các thành phần như biotin, và chất chống oxy hóa.

Read More:   Top 6 Quán cà phê view triệu đô đẹp nhất Sài Gòn
Bạn nên chọn kẻ mày và gel kẻ phù hợp
Bạn nên chọn kẻ mày và gel kẻ phù hợp

Đối với lông mày rậm hoặc để tạo nhiều chiều hơn ở đuôi lông mày hãy thử chì kẻ không thấm nước có một đầu bút chì siêu nhỏ giúp bạn có được nét vẽ tự nhiên.

Gel kẻ mày có màu, như dạng gel, cũng là một sản phẩm đa năng nên có trong tay. Với hiệu ứng làm dày, nó có thể giúp làm đầy lông mày thưa thớt và làm cho lông mày trông dày hơn. Nó cũng có thể giúp chế ngự lông mày rậm và chỉnh sửa lông mày của bạn vào đúng vị trí.

Bước 2: Tạo dáng kẻ mong muốn của bạn

lap ban do long may cach tao dang long may ead5c889

Bước này là cốt lõi của kỹ thuật tạo dáng lông mày. Để bắt đầu, bạn sẽ tạo ba điểm trên lông mày của mình để chỉ ra nơi lông mày của bạn sẽ bắt đầu, điểm cao nhất của vòm và nơi lông mày của bạn sẽ kết thúc.

“Bạn nên cầm bút chì của bạn từ phía bên ngoài của mũi thẳng lên dọc theo cạnh mũi đến đầu vùng lông mày và tạo chấm điểm, đây là nơi lông mày nên bắt đầu.

Trong khi vẫn giữ bút chì sát mép mũi, hãy di chuyển nó theo đường chéo cho đến khi một đầu thẳng hàng với mép ngoài của lồng đen mắt. Đánh dấu nhỏ khác vào phần nên là phần cao nhất của vòm của bạn.

Để xác định nơi lông mày của bạn sẽ kết thúc còn được gọi là “đuôi” hãy bắt đầu ở cùng một vị trí dọc theo lỗ mũi. Sau đó, di chuyển bút chì xuống ngay dưới mắt nơi bạn bắt đầu kẻ mắt ở đường viền mi dưới về phía thái dương và tạo một đường kẻ. Mẹo: Nếu bạn có lông mày dày và lông tơ, có thể khó tạo ra một hình dạng xác định. Chúng tôi khuyên bạn nên tỉa lông mày trước khi phác thảo tạo dáng lông mày.

Read More:   Cách bôi kem chống nắng đúng cách để bảo vệ da hiệu quả nhất

Bước 3: Kết nối các dấu chấm

Khi bạn đã có tất cả ba dấu chấm ở vị trí, hãy sử dụng bút chì lông mày của bạn để tạo ra những đường rất mờ kết nối chúng.

Vẽ một đường nhạt nối điểm đánh dấu nơi chân mày của bạn sẽ bắt đầu đến điểm đánh dấu ở vòm. Làm tương tự để nối dấu vòm với điểm mà lông mày của bạn sẽ kết thúc. Ở dưới chân mày, vẽ nhẹ những đường thẳng song song với những đường bạn vừa kẻ. Mẹo: Hãy nhớ rằng lông mày của bạn là chị em không phải cặp song sinh! Nếu lông mày của bạn trông không giống nhau sau khi tạo hình, điều đó không sao cả!

Bước 4: Tô lông mày của bạn

Sau khi tạo dáng thì bạn nên tô lông mày đậm nhạt theo ý muốn
Sau khi tạo dáng thì bạn nên tô lông mày đậm nhạt theo ý muốn

Sau khi tạo dáng lông mày, đã đến lúc tô mày. Sử dụng các đường vuốt ngắn và nhanh để tạo ra các đường giống như tóc. Sử dụng Chì kẻ mày đa năng, vẽ các đường hướng lên khi bạn di chuyển từ điểm bắt đầu đến điểm cao của vòm, sau đó chuyển sang các nét xuống khi bạn thực hiện từ điểm cao của vòm đến đuôi.

Bài “5 bước tạo dáng lông mày ‘chuẩn không cần chỉnh’ các nàng đã biết chưa?” được đăng bởi “Biquyet.info

Để có độ đậm và nét và chính xác, hãy thử dùng Chì kẻ mày. Mẹo: Bạn càng nhấn mạnh, màu của bạn càng đậm! Đối với những màu tóc sáng hơn như bạch kim, vàng và xám hãy dùng lực ép nhẹ. Nếu bạn có lông mày đen, trung bình hoặc nâu sẫm, hãy nhấn mạnh hơn một chút để tạo màu đậm hơn.

Read More:   Top 8 Quán bán sinh tố ngon nhất Sài Gòn

Bước 5: Chải chân mày

Bước cuối cùng, bạn sẽ muốn chải lông mày một chút. Để có lông mày bóng bẩy, hãy chải nhẹ qua chúng bằng lược hoặc chổi. Các màu của chì cũng hoạt động tuyệt vời như một bước hoàn thiện để thêm nét và chỉnh sửa lông mày của bạn vào đúng vị trí. Mẹo: Nếu bạn mắc lỗi, đừng lo lắng! Bạn có thể dễ dàng làm sạch lông mày của mình bằng các công cụ phù hợp. Bắt đầu bằng cách thoa đều kem che khuyết điểm lên bất kỳ vết nào nằm ngoài đường viền lông mày của bạn, sau đó dùng cọ trang điểm che khuyết điểm để đánh bay chúng!

Lông mày lộng lẫy là một trong những xu hướng trang điểm không bao giờ lỗi mốt. Tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc là chọn một số sản phẩm kẻ mày chất lượng và đúng kỹ thuật. Bây giờ bạn đã biết cách tạo dáng lông mày của mình như một chuyên gia. Chúc bạn thành công !

Nội dùng về 5 bước tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh các nàng đã biết chưa? đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “5 bước tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh các nàng đã biết chưa?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 bước tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh các nàng đã biết chưa? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 bước tạo dáng lông mày chuẩn không cần chỉnh các nàng đã biết chưa?” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:44:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button