5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn

(Biquyet.info)

Việc sơn móng tay thường xuyên rất dễ gây hư tổn móng. Hiện tại một số loại sơn gel sử dụng phải mất vài tuần mới bong ra hoàn toàn. Các mẹo đeo móng tay giả đã trở thành một sự lựa chọn chủ lực tại Tuần lễ thời trang New York khi các người mẫu cần phải gây ấn tượng và thay đổi ngoại hình nhiều lần trong ngày.

Sự hài lòng ngay lập tức là một trong những đặc quyền của những chiếc móng tay giả. Bằng việc sử dụng các mẹo đeo móng tay giả để thay thế nghệ thuật vẽ móng hoặc có thể nhanh chóng thay đổi từ vẻ ngoài mạo hiểm hơn sang phù hợp hơn cho một sự kiện quan trọng nhưng gấp rất. Dưới đây là những lời khuyên của chuyên gia về các mẹo đeo móng tay giả để bạn không phá hủy móng tay thật của mình.

Để tranh làm hỏng móng tay quá nhiều do hoá chất bạn nên tham khảo các mẹo đeo móng tay giả
Để tranh làm hỏng móng tay quá nhiều do hoá chất bạn nên tham khảo các mẹo đeo móng tay giả

1. Sử dụng băng dính thời trang làm chất kết dính

Băng dính đi kèm với móng tay bám rất chắc chắn và sẽ tồn tại trong vài ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn để móng tay chỉ trong vài giờ, bạn nên sử dụng băng dính thời trang để thay thế. (Đây là loại băng dính hai mặt mà những người nổi tiếng đeo trên thảm đỏ để tránh sự cố về quần áo).

2. Phủ một lớp sơn trên những bộ móng thật của bạn

Một trong các mẹo đeo móng tay giả là phủ sơn dưỡng lên móng thật
Một trong các mẹo đeo móng tay giả là phủ sơn dưỡng lên móng thật

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài tạm thời đẹp hơn và không muốn làm hỏng móng thật của mình, bạn nên thoa một lớp sơn nền dày hoặc keo Elmer’s trước khi dán băng dính hoặc miếng dán, điều này sẽ tạo ra một lớp phủ bảo vệ móng tay thật của bạn.

Read More:   Con trai làm đẹp và những tips chăm sóc da nam giới thú vị

3. Loại bỏ bất kỳ loại dầu hoặc kem dưỡng

Lại bỏ bằng dầu
Lại bỏ bằng dầu

Nếu bạn muốn để móng tay hơn một ngày, hãy đảm bảo rằng móng tay của bạn khô hoàn toàn trước khi bôi keo, vì ngay cả một chút dầu hoặc kem dưỡng còn sót lại cũng có thể khiến keo mất độ bám. Sử dụng chất tẩy sơn móng tay để đảm bảo móng tay của bạn sạch sẽ.

Bài “5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn” được đăng bởi “Biquyet.info

Các loại móng giả vô cùng nhiều kích thước và mẫu mã
Các loại móng giả vô cùng nhiều kích thước và mẫu mã

Mẹo để loại bỏ móng tay giả là dùng dầu dưỡng. Dùng ống nhỏ giọt để bôi dầu bên dưới móng giả, đợi vài giây để dầu làm yếu chất kết dính và nhẹ nhàng nhưng dứt khoát kéo móng tay giả ra khỏi lớp biểu bì.

5. Hãy tiếp tục những lời khuyên đó cho ngày khác

Hãy duy trì thói quen mới này
Hãy duy trì thói quen mới này

Một trong những lợi ích tốt nhất của móng tay giả là bạn có thể tái chế chúng. Hãy để dành chúng cho đêm đi chơi hoặc đám cưới tiếp theo của bạn để bạn luôn sẵn sàng làm móng tay ngay lập tức.

Nội dùng về 5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Ăn sô cô la có thực sự gây ra mụn trứng cá không? Gợi ý chế độ ăn uống lành mạnh cho làn da của bạn

Bài viết “5 mẹo đeo móng tay giả không làm tổn thương móng của bạn” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:56:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button