5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình

(Biquyet.info)

Làm thế nào để có được xương gò má thon gọn và tạo đường nét trên gương mặt được mềm mại hơn? Nhắc đến đây, chắc chắn nhiều người nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để làm được những điều đó. Tuy nhiên, tin vui là bạn vẫn có thể có được chiếc cằm thon gọn mà không cần phải tìm đến thẩm mỹ viện và 5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo dưới đây sẽ là chìa khóa cho câu trả lời của bạn!

Filler

Đây được cho là lựa chọn phổ biến nhất để tạo đường nét trên khuôn mặt mà không cần dùng đến dao kéo. Hiện tại, có rất nhiều loại filler khác nhau trên thị trường và không thiếu những cách khác nhau để sử dụng chúng. Bằng cách tiêm chúng vào các nếp nhăn, nếp gấp và hõm trên khuôn mặt, bạn có thể tạo ra một hình dạng khuôn mặt mịn màng hơn, đầy đặn hơn và có đường nét hơn. Cụ thể hơn, bạn có thể tiêm filler vào gò má để nâng cao diện mạo, kéo dài cằm để tạo khuôn mặt trái xoan hoặc định hình đường viền hàm, làm sống mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật.

Xu hướng tiêm filler đang rất phổ biến (Nguồn: Internet).
Xu hướng tiêm filler đang rất phổ biến (Nguồn: Internet).

Có những loại axit hyaluronic filler khác nhau (các thương hiệu phổ biến bao gồm Juvederm và Voluma), nói một cách đơn giản, chúng hoạt động bằng cách hấp thụ nước để tạo ra sự căng mọng hoặc đầy đặn. Trong số này, có cả phiên bản dày hơn và mỏng hơn; chúng khác nhau dựa trên cách các phân tử axit hyaluronic liên kết với nhau. Sự nhất quán khác nhau của chúng khiến chúng phù hợp hơn để tạo đường nét cho các điểm khác nhau trên khuôn mặt.

Read More:   3 lợi ích của việc đắp mặt nạ đối với làn da của bạn

Bài “5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình” được đăng bởi “Biquyet.info

Các loại filler khác, chẳng hạn như Radiesse và Sculptra, hoạt động bằng cách kích thích sản sinh collagen mới theo thời gian và cũng mang lại kết quả thành công khi làm thon gọn khuôn mặt. Ưu điểm của chất làm đầy bao gồm tính linh hoạt và khả năng được sử dụng trên khắp khuôn mặt, cũng như thực tế là quy trình này khá không đau và tiết kiệm chi phí so với các lựa chọn làm đẹp khác cũng như tác dụng phụ và thời gian hồi phục cũng khá ít

Botox

Bên cạnh filler, một lựa chọn khác cũng được nhiều người ưa chuộng đó là tiêm botox. Trên thực tế đang rất phổ biến việc tiêm Botox vào cơ masseter – cơ nhai lớn trong hàm của bạn – khiến nó teo đi theo thời gian và có thể thay đổi hàm hình vuông thành hàm thon gọn hơn. Bên cạnh đó, Botox cũng có thể được tiêm vào cơ cằm để giảm nếp nhăn và kéo dài da trán. Như với filler, kết quả chúng mang lại là không lâu dài. Tuy nhiên, với việc sử dụng lặp đi lặp lại, hoạt động của cơ vẫn bị kìm hãm nên cơ sẽ co lại trong thời gian dài, dẫn đến việc thu hẹp đường hàm một cách đáng kể.

Kybella

Tiêm tan mỡ nọng cằm Kybella (Nguồn: Internet).
Tiêm tan mỡ nọng cằm Kybella (Nguồn: Internet).

Kybella là một phương pháp tiêm tan mỡ ở vùng nọng cằm vì vậy bạn hãy cân nhắc điều này nếu khu vực bạn đang cố gắng nhắm mục tiêu là dưới / xung quanh cằm của bạn. Thuốc tiêm chứa một chất được gọi là axit deoxycholic làm tan chảy các tế bào mỡ và được FDA chấp thuận để sử dụng dưới cằm, một lựa chọn tốt cho những bệnh nhân muốn tạo đường nét cho khu vực này. Trong các thử nghiệm lâm sàng, hơn 80% số người đã báo cáo sự cải thiện và hài lòng với kết quả điều trị bằng Kybella. Tuy nhiên, các vết tiêm vẫn gây đau đớn, vì vậy, bạn có thể sẽ bị sưng tấy đáng kể trong khoảng một đến hai tuần sau đó, trong thời gian đó, bạn có thể sẽ phải đeo nẹp đầu và cảm thấy khó chịu.

Read More:   Top 10 Quán bún hải sản bình dân và ngon nhất Sài Gòn

CoolSculpting

Còn được biết đến với tên gọi là cryolipolysis, đây là một phương pháp điều trị tạo đường nét khác có thể được sử dụng để điều trị cằm đôi và xác định khuôn mặt dưới và cổ. Với cơ chế hoạt động là làm đông lạnh và phá hủy các tế bào mỡ một cách có chọn lọc, và kết quả trung bình thườnggiúp giảm khoảng 20% ​​chất béo ở vùng được điều trị. Thời gian điều trị vùng cằm thường khoảng 45 phút. Các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm mẩn đỏ tạm thời, sưng, tê và ngứa ran. Có thể mất đến bốn tháng sau một lần điều trị để bạn có thể cảm nhận rõ hiệu quả mà chúng mang lại.

Công nghệ RF (Radio Frequency)

Công nghệ RF sử dụng tần số vô tuyến (Nguồn: Internet).
Công nghệ RF sử dụng tần số vô tuyến (Nguồn: Internet).

Công nghệ RF sử dụng tần số vô tuyến, là nơi năng lượng điện tạo ra nhiệt kích hoạt quá trình săn chắc da và ở nhiệt độ cao hơn cũng làm tan mỡ. Bằng các tổn thương liên quan đến nhiệt đối với da một cách có kiểm soát dẫn đến việc tạo ra collagen mới. Điều này dẫn đến làn da đầy đặn và căng mọng hơn. Trên thực tế có nhiều cách khác nhau để sử dụng năng lượng tần số vô tuyến, cả không xâm lấn (thông qua các miếng độn tại chỗ trên da) và xâm lấn, thông qua kim siêu nhỏ hoặc các ống nhỏ dưới da. Loại thứ nhất đi kèm với thời gian chết tối thiểu, loại thứ hai cần từ một đến bảy ngày phục hồi, tùy thuộc vào phương thức cụ thể. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không thấy tác dụng trong ít nhất sáu tháng và chúng không duy trì vĩnh viễn. Ban đầu, da sẽ căng lại, nhưng sau đó sẽ giãn ra trở lại theo thời gian. Ưu điểm của công nghê RF đó là rủi ro thường ở mức tối thiểu và phương pháp điều trị cho ra nhiều kết quả khả quan và nó có thể đặc biệt có lợi cho việc tái tạo và làm săn chắc phần dưới của khuôn mặt và cổ.

Read More:   Top 3 Tiệm làm nail đẹp nhất Bình Chánh, TP. HCM

Nội dùng về 5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “5 xu hướng làm đẹp không sử dụng dao kéo được các nàng lăng xê nhiệt tình” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:18:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button