6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn

(Biquyet.info)

Chắc hẳn ai cũng mong muốn sở hữu mái tóc bồng bềnh và óng mượt thay vì mái tóc mỏng và thưa. Trên thực tế, nếu như biết cách thay đổi thói quen chăm sóc tóc, bạn có thể dễ dàng khắc phục những điều đó. Hãy đọc bài viết 6 cách giúp tóc bồng bềnh dưới đây và thử áp dụng chúng để cảm nhận được hiệu quả nha!

1. Giữ tóc dài trên xương quai xanh

Tóc mỏng càng dài thì càng bồng bềnh, vì vậy hãy để kiểu tóc bob dài hoặc một cái gì đó táo bạo hơn như cắt pixie là những giải pháp tuyệt vời.

Độ dài của tóc cũng rất quan trọng khi muốn chăm sóc tóc mỏng (Nguồn:: Internet).
Độ dài của tóc cũng rất quan trọng khi muốn chăm sóc tóc mỏng (Nguồn:: Internet).

2. Không sử dụng dầu gội dạng kem

Không sử dụng dầu gội dạng kem mà bạn có thể lựa chọn những loại dầu gội khác như dạng dầu. Tại sao bạn không thử sử dụng dầu gội có dưỡng chất giúp tăng thêm hoặc tạo khối lượng cho tóc, có thể sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả đó!

3. Tránh không khí khô

Không khí khô và nóng chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc yếu và mỏng đi. Vì vậy bạn nên để ý hơn đến quá trình sấy tóc, bạn có thể sấy một phần tóc bằng máy khuếch tán, vì nhiệt độ cao của máy sấy có thể làm tóc giòn hơn. Gội đầu vào ban đêm và cuốn tóc ướt có thể giúp bạn trông bồng bềnh một cách tự nhiên.

Read More:   Quy trình 7 bước skincare cho da dầu mụn và lỗ chân lông to

Bài “6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn” được đăng bởi “Biquyet.info

Nếu bạn muốn sấy khô thì hãy thử uốn cong tóc ở ngang lưng và sấy khô tóc để tăng thêm độ bồng bềnh. Sau đó, bạn để khô tự nhiên trong điều kiện không khí mát mẻ để tạo cảm giác bồng bềnh hơn.

Không khí khô và nóng chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc yếu và mỏng đi. (Nguồn: Internet).
Không khí khô và nóng chính là một trong những nguyên nhân khiến tóc yếu và mỏng đi. (Nguồn: Internet).

Trên thực tế, chế độ ăn uống thường ảnh hưởng rất nhiều đến mái tóc của bạn, tuy nhiên nhiều người lại không thực sự để ý đến vấn đề này. Hãy thường xuyên ăn thực phẩm xanh, giàu chất sắt như đậu phụ, rau bina, đậu và cải xoăn, vì chúng cũng chứa kẽm và biotin giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Khi bạn nấu ăn, hãy cố gắng sử dụng dầu dừa hoặc dầu ô liu.

5. Lau tóc nhẹ nhàng

Khi bước ra khỏi phòng tắm, đừng vò mạnh tóc bằng khăn tắm. Thay vào đó, hãy thấm nhẹ bằng khăn sợi nhỏ hoặc áo phông cũ. Thông thường, nhiều người có thói quen lau tóc thật mạnh và vắt tóc thật chặt để lấy hết nước ra khỏi tóc, giúp tóc nhanh khô hơn. Tuy nhiên điều này sẽ thực sự gây hại cho tóc rất nhiều. Thay vì thế, hãy nhẹ nhàng thấm nước trên tóc bằng chiếc khăn cotton mềm nhé!

6. Thử với dầu gội khô

Nếu như bình thường bạn không có thói quen này thì ngay bây giờ hãy thử đầu tư vào dầu gội khô. Nếu bạn là một cô gái có mái tóc đẹp, không thích gội đầu mỗi ngày thì đây là sản phẩm vô cùng thích hợp đó. Dầu gội khô sẽ bao gồm những thành phần giúp mái tóc bạn bồng bềnh tức thì và có hiệu ứng dày và đẹp hơn rất nhiều.

Read More:   Nguyên nhân gây ra mụn và cách để ngăn ngừa chúng tối ưu nhất
Dầu gội khô sẽ bao gồm những thành phần giúp mái tóc bạn bồng bềnh tức thì. (Nguồn: Internet).
Dầu gội khô sẽ bao gồm những thành phần giúp mái tóc bạn bồng bềnh tức thì. (Nguồn: Internet).

Nội dùng về 6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:05:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button