6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn

(Biquyet.info)

Đôi môi căng mọng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Một số người nói rằng đôi môi đầy đặn hơn có thể giúp tạo ra sự cân xứng hơn cho khuôn mặt, và nhiều người cũng coi đôi môi đầy đặn là một dấu hiệu của sự trẻ trung và tràn đầy sức sống. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi căng mọng tự nhiên, đó là nơi mà các sản phẩm trang điểm như chì kẻ môi, son bóng và thậm chí cả son dưỡng môi nhẹ nhàng có thể giúp bạn. Hãy làm theo các mẹo trang điểm này và bạn sẽ có được đôi môi trông đầy đặn hơn.

Mẹo số 1: Sử dụng các sản phẩm siêu dưỡng ẩm cho môi

Dưỡng ẩm môi là điều cần thiết
Dưỡng ẩm môi là điều cần thiết

Tuân thủ một thói quen chăm sóc môi đúng cách là chìa khóa để tạo nên một đôi môi tuyệt đẹp. Sau khi tẩy tế bào chết nhẹ nhàng bằng tẩy tế bào chết cho môi, bàn chải đánh răng lông mềm hoặc khăn sạch, hãy tiếp tục sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm cho môi như một phần của thói quen chăm sóc môi thường xuyên của bạn. Chúng bao gồm dưỡng môi, son môi và son bóng có công thức từ dầu tự nhiên và bơ, cũng như axit hyaluronic. Dưỡng mỗi tốt là nền tảng cho các mẹo trang điểm có tác dụng hơn.

Bạn nên dùng một loại son dưỡng có màu, phục hồi môi, giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ và màu môi ửng hồng tự nhiên với thành phần từ bơ và dầu thiết yếu, các hoạt chất làm đầy hyaluronic và chất chống oxy hóa. Bạn nên chọn son dưỡng môi kết hợp với lớp son bóng, bạn sẽ có được dưỡng ẩm lên đến 24 giờ.

Read More:   Ánh sáng xanh - Kẻ thù ngầm phá hoại lan da bạn nên đề phòng

Mẹo trang điểm ở đây: Đừng quên cung cấp đủ nước từ trong ra ngoài. Bạn nên uống từ 11 đến 16 cốc nước mỗi ngày. Tăng độ ẩm trong nhà bằng máy tạo độ ẩm cũng có thể giúp da bạn không bị quá khô.

Mẹo số 2: Kẻ viền môi với chì

Kẻ môi bằng chì
Kẻ môi bằng chì

Không quan trọng kích thước đôi môi của bạn, bạn luôn có thể nâng chúng lên một tầm cao mới bằng cách kẻ viền môi hơi đậm một chút. Chìa khóa để nắm vững xu hướng thời đại thập niên 90 vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay là sử dụng chì viền phù hợp hoàn hảo với màu son của bạn và không quá lố. Ngay cả một đường kẻ rất nhẹ cũng có thể tạo ra ảo giác về đôi môi đầy đặn hơn.

Bài “6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn” được đăng bởi “Biquyet.info

Bắt đầu từ phần hõm nhỏ ngay trên chính giữa môi trên của bạn, vẽ một đường nhẹ nhàng ngoài hình dạng môi tự nhiên của bạn. Tô phần còn lại của môi bằng kem lót, sau đó tiếp tục tô son.

Mẹo trang điểm ở đây: Layer nhiều lớp theo thứ tự. Mục đích là để tạo ảo giác đôi môi rõ nét hơn một chút mà không trông mất tự nhiên.

Mẹo số 3: Tô nhiều lớp son môi

Tô nhiều lớp son môi là một mẹo trang điểm môi hiệu quả
Tô nhiều lớp son môi là một mẹo trang điểm môi hiệu quả

Lấy một trang từ cuốn sách làm đẹp của Marilyn Monroe! Các nhà sử học trang điểm cho biết, cô nàng này thường xuyên tô 5 lớp son để giúp có được đôi môi đầy đặn mang tính biểu tượng của mình. Bạn không cần phải đánh đến năm lớp, nhưng lớp son thứ hai hoặc thứ ba có thể giúp tạo ra đôi môi đầy đặn. Giữa các lớp, đặt khăn giấy giữa môi thấm các phần son thừa.

Read More:   Cách trang điểm sai lầm nhưng phổ biến, bạn nên tránh

Mẹo số 4: Tạo một số đường viền tinh tế

Một cách đơn giản hơn để làm cho đôi môi của bạn trông căng mọng hơn là kẻ viền vùng ngay môi dưới của bạn. Bạn sẽ cần một màu đường viền trên khuôn mặt đậm hơn một đến hai sắc độ so với nước da của bạn và một chiếc cọ trang điểm nhỏ. Dùng tay thoa nhẹ theo đường viền ngay dưới môi dưới của bạn. Điều này tạo ra ảo giác tinh tế về một bóng mờ, có thể đánh lừa mắt nhìn rằng đôi môi của bạn đầy đặn hơn so với thực tế.

Mẹo số 5: Áp dụng Highlighter

Đừng quên tẩy da chết cho môi
Đừng quên tẩy da chết cho môi

Nếu có đường viền, hãy làm cho môi nổi bật hơn! Sử dụng một chiếc cọ trang điểm mềm mại hơn, thoa một chút phấn highlighter vào phần dưới giữa môi của bạn. Một lượng nhỏ là tất cả những gì bạn cần để làm cho đôi môi của bạn nổi bật. Mẹo trang điểm ở đây: Chúng tôi khuyên bạn nên thoa phấn highlight sau khi tô son.

Mẹo số 6: Thêm bóng cho môi dưới

Là phương pháp cuối cùng trong sứ mệnh để có được đôi môi đầy đặn, hãy thoa một lượng nhỏ son bóng vào giữa môi dưới và sau đó dùng ngón tay sạch tán đều. Thủ thuật này hoạt động giống như cách mà highlighter thực hiện trên giữa môi trên của bạn và làm cho khu vực này trở nên “nổi bật” rõ rệt để có đôi môi to mọng nước. Nếu lớp bóng có một chút rạng rỡ, điều đó có thể làm tăng thêm hiệu ứng.

Read More:   Top 12 sản phẩm sữa ong chúa chất lượng, được tin dùng nhất hiện nay

Nội dùng về 6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “6 mẹo trang điểm môi đơn giản giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:47:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button