6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn

(Biquyet.info)

Mỗi chúng ta đều biết rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi mắt to tròn chính là ao ước của nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn không sở hữu đôi mắt đó thì đừng lo lắng! Chúng ta có nhiều cách để cải thiện điều đó. Dưới đây là 6 tips trang điểm mắt để giúp bạn tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn, nổi bật và tràn đầy sức sống.

1. Đắp túi trà

Bạn đã bao giờ nghe đến việc sử dụng túi trà để đắp lên vùng quanh mắt? Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe đến nhưng việc đắp túi trà lạnh lên mắt, có thể là trà xanh, hoa cúc La Mã hoặc các thành phần khác sẽ có tác dụng làm dịu và trẻ hóa cho vùng da quanh mắt của chúng ta. Chất tannin có trong trà có khả năng làm căng da và khiến đôi mắt của bạn trông tươi tắn hơn.

Bài “6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn” được đăng bởi “Biquyet.info

Đắp túi trà có thể giúp làm dịu vùng da quanh mắt (Nguồn: Internet).
Đắp túi trà có thể giúp làm dịu vùng da quanh mắt (Nguồn: Internet).

2. Kẻ mắt

Đây là một bước quen thuộc của khá nhiều cô nàng khi trang điểm bởi việc kẻ mắt sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn. Một đường eyeliner đậm kẻ từ phần bên trong của mí mắt trên của bạn và kết thúc ở đuôi mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn trông quyến rũ hơn!

Read More:   Top 10 cách chăm sóc trẻ sơ sinh 1 tuần tuổi
Kẻ mắt sao cho phù hợp với dáng mắt sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn (Nguồn: Internet).
Kẻ mắt sao cho phù hợp với dáng mắt sẽ giúp đôi mắt to tròn hơn (Nguồn: Internet).

Để kẻ được đường eyeliner, bạn có thể sử dụng bút dạ kẻ mắt hoặc gel kẻ mắt. Mỗi sản phẩm sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tại sao bạn không thử sử dụng và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình nhỉ?! Chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ thực sự khác biệt.

Sử dụng gel kẻ mắt (Nguồn: Internet).
Sử dụng gel kẻ mắt (Nguồn: Internet).

3. Uốn mi

Dùng dụng cụ uốn mi, chuốt sát mi mắt. Cách này sẽ làm dài mi theo cách tự nhiên nếu bạn không muốn làm dài mi bằng cách sử dụng mascara. Tuy nhiên hãy lưu ý uốn mi đúng cách nếu bạn không muốn lãm gãy mi và hư tổn hàng mi mỏng manh của bạn. Một hàng mi cong và dài sẽ giúp tạo hiệu ứng to tròn hơn cho đôi mắt của bạn đó!

Uốn mi sẽ giúp đôi mắt bạn to tròn hơn (Nguồn: Internet).
Uốn mi sẽ giúp đôi mắt bạn to tròn hơn (Nguồn: Internet).

4. Lựa chọn màu mắt

Cố gắng kết hợp với những tông màu mắt trung tính tôn lên màu da của bạn hơn là những màu tối. Màu quá đậm có thể khiến đôi mắt của bạn trông nhỏ xíu và sẽ giống những quầng thâm trên mắt của bạn hơn.

Chọn màu mắt phù hợp vô cùng quan trọng khi trang điểm mắt (Nguồn: Internet).
Chọn màu mắt phù hợp vô cùng quan trọng khi trang điểm mắt (Nguồn: Internet).

5. Cẩn thận khi kẻ lông mày

Lông mày của bạn cần được định hình và kẻ khéo léo bởi vì nếu như dáng lông màu không thực sự phù hợp với đôi mắt, nó sẽ gây ra hậu quả khó lường. Khi đó, đôi mắt của bạn sẽ nhỏ lại và không thực sự nổi bật trên gương mặt. Hãy cẩn thận khi xác định vị trí lông mày, hình dáng lông mày để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt bạn nhé!

Read More:   Top 13 homestay khu vực trung tâm, gần biển đẹp nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.

6. Dùng kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm nhẹ nhàng để che phủ vùng tròn quanh mắt. Mẹo để làm điều này khiến hầu hết các cô gái được yêu thích trong bộ phận cải thiện mắt là họ không sử dụng màu sáng hơn kem nền của họ – điều này là cần thiết để làm sáng và nâng tông, mang lại cho bạn đôi mắt tinh anh.

Sử dụng kem che khuyết điểm cho mắt (Nguồn: Internet).
Sử dụng kem che khuyết điểm cho mắt (Nguồn: Internet).

Nội dùng về 6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “6 tips trang điểm mắt để có hiệu ứng đôi mắt to tròn hơn” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:52:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button