8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn

(Biquyet.info)

Mái tóc suôn mượt và bồng bềnh chắc hẳn luôn là mong ước của các cô nàng. Tuy nhiên, không nhiều người trong chúng ta sở hữu điều đó. Bạn có mái tóc mỏng, thưa và điều đó khiến bạn tự ti? Đừng lo, chúng ta có nhiều cách để khắc phục điều đó. Hãy bỏ túi ngay 8 bí quyết dưới đây chính là cách giúp mái tóc mỏng trông bồng bềnh hơn nhé!

1. Lựa chọn dầu gội

Đối với các bạn có mái tóc mỏng thì nên lưu ý rằng hãy tránh các loại dầu gội và dầu xả có sunfat. Một số sản phẩm dầu gội rẻ hơn thường có chứa chất tẩy rửa, cồn và các thành phần khác giúp dầu gội có cảm giác mịn, nhưng thực sự đang làm hỏng tóc của bạn. Hãy tìm kiếm các loại dầu gội an toàn với mái tóc của bạn – không chứa sulfat và paraben.

Bài “8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn” được đăng bởi “Biquyet.info

Chú ý lựa chọn dầu gội (Nguồn: Internet).
Chú ý lựa chọn dầu gội (Nguồn: Internet).

2. Sử dụng bột màu tóc

Sử dụng bột màu tóc để che đi những phần da đầu mà bạn lo lắng sẽ nhìn ra, tại sao không? Đây là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng vì nó sẽ tạo hiệu ứng dày tóc cho bạn rất đáng kinh ngạc đó! Dầu gội khô có màu cũng hoạt động tốt và thậm chí có thể tạo thêm kết cấu và độ bồng bềnh cho tóc mỏng. Nó tạm thời, không gây hư tổn và tạo ảo giác hoàn hảo cho mái tóc đầy đặn hơn.

Read More:   Những lưu ý bạn cần biết trước khi tiêm Cortisone trị mụn
Sử dụng bột màu tóc (Nguồn: Internet).
Sử dụng bột màu tóc (Nguồn: Internet).

3. Thử dùng dầu gội khô

Dầu gội khô sẽ là 1 vị cứu tinh cho mái tóc mỏng và thưa. Ngay cả khi tóc sạch, dầu gội khô sẽ giúp tăng độ phồng tự nhiên và độ bồng bềnh quyến rũ cho tóc mỏng. Bạn thậm chí có thể dùng dầu gội khô có màu để làm sạch mái tóc mỏng và phần chân tóc có thể nhìn thấy được.

4. Hạn chế sử dụng nhiệt

Khi gội đầu và muốn làm khô chúng, bạn hãy cố gắng để khô trong không khí, và nếu bạn phải sử dụng máy sấy, hãy sử dụng máy khuếch tán để hạn chế tổn hại đến mái tóc của bạn. Nếu sử dụng nhiệt quá nhiều thì mái tóc mỏng của bạn sẽ yếu đi rất nhiều đó!

Hạn chế sử dụng nhiệt (Nguồn: Internet).
Hạn chế sử dụng nhiệt (Nguồn: Internet).

5. Sử dụng kẹp tóc

Lén kẹp tóc và ghim bobby vào đuôi ngựa của bạn để tạo hiệu ứng mái tóc của bạn dày hơn, tại sao không? Bạn có thể làm điều này bằng cách tách một nửa bím tóc, đặt chiếc kẹp vào bên trong và phủ thêm tóc để tạo kiểu tóc đuôi ngựa thanh lịch hơn.

Sử dụng kẹp tóc (Nguồn: Internet).
Sử dụng kẹp tóc (Nguồn: Internet).

6. Hạn chế sử dụng dầu xả vào chân tóc

Thông thường, mọi người luôn nghĩ rằng bạn có thể nghĩ rằng dầu xả sẽ nuôi dưỡng tóc của bạn, do đó làm cho tóc trở nên bồng bềnh, nhưng trên thực tế, nó sẽ gây tác dụng ngược lại! Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách khi sử dụng dầu xả chỉ bôi vào 3/4 tóc dưới.

Read More:   Top 10 Quán mì ý ngon ở quận 7, TP.HCM
Hạn chế sử dụng dầu xả (Nguồn: Internet).
Hạn chế sử dụng dầu xả (Nguồn: Internet).

7. Lựa chọn chiếc lược phù hợp

Đảm bảo rằng bạn đang mua đúng lược. Lược càng lớn và tròn thì tóc của bạn càng phẳng hơn, còn lược càng nhỏ và tròn thì tóc của bạn càng có nhiều sóng và độ bồng bềnh hơn. Vì thế tùy thuộc vào tình trạng tóc của bạn mà tìm kiếm kiểu lược thích hợp nha! Nó có thể giúp đỡ bạn rất nhiều đó!

8. Lựa chọn kiểu tóc

Luôn chọn những kiểu uốn xoăn bồng bềnh thay vì tóc thẳng, điều này sẽ giúp tóc bạn nhìn bồng bềnh hơn rất nhiều đó. Thay vì tóc thẳng sẽ khiến tóc bạn bị dẹp xuống và nhìn mỏng hơn thì tóc xoăn chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho các cô nàng có mái tóc thưa và mỏng.

Lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc (Nguồn: Internet).
Lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc (Nguồn: Internet).

Nội dùng về 8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “8 bí quyết giúp tóc mỏng trông bồng bềnh hơn” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:50:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button