8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì!

(Biquyet.info)

Mỗi khi trang điểm, chắc hẳn các chị em phụ nữ đều loay hoay nhất ở bước trang điểm mắt, đặc biệt là với đôi lông mày. Vậy làm thế nào để có thể có được đôi lông mày ưng ý? Chúng ta nên chăm sóc chúng sao cho phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những điều đó với 8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày đẹp tự nhiên hoàn hảo.

1. Nuôi dưỡng đôi lông mày tự nhiên

Nếu như bạn có một đôi lông mày mỏng và tất nhiên bạn muốn chúng trở nên rậm hơn thì điều đầu tiên – bạn phải nuôi dưỡng để kích thích phát triển đôi lông mày của mình. Hãy đợi lông mày của bạn mọc dài ra trong 1 tháng và đừng can thiệp đến chúng. Từ đó, bạn cần xem tất cả lông mày và hình dạng tự nhiên của chúng, sau đó sẽ tìm cách làm cho chúng phù hợp với những gì bạn muốn cải thiện.

Nuôi dưỡng đôi lông mày tự nhiên (Nguồn: Internet).
Nuôi dưỡng đôi lông mày tự nhiên (Nguồn: Internet).

2. Chế độ chăm sóc phù hợp

Nếu lông mày của bạn không mọc nhanh như vậy, bạn có thể giúp chúng bằng cách sử dụng sản phẩm dưỡng lông mày, bôi các loại serum hoặc đơn giản là xoa dầu dừa vào để dưỡng chúng. Hoặc bạn có thể bổ sung bằng Vitamin và các chất bổ sung cho tóc và móng cũng có thể hữu ích cho lông mày.

Bài “8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì!” được đăng bởi “Biquyet.info

Read More:   10 cách trị thâm môi tại nhà bằng thành phần thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất
Chế độ chăm sóc phù hợp (Nguồn: Internet).
Chế độ chăm sóc phù hợp (Nguồn: Internet).

3. Chọn hình dạng phù hợp

Khi lông mày của bạn đã mọc ra, bây giờ bạn có thể tìm ra hình dạng mà bạn sẽ chọn. Hãy dành thời gian sử dụng giấy nến để xem hình dạng lông mày nào sẽ phù hợp với bạn nhất. Bạn luôn có thể chỉ cần lấy một cây bút chì kẻ chân mày và vẽ theo các hình dạng chân mày khác nhau để xem kiểu nào sẽ đẹp nhất.

Chọn hình dạng lông mày cho phù hợp (Nguồn: Internet).
Chọn hình dạng lông mày cho phù hợp (Nguồn: Internet).

4. Tắm hoặc sử dụng khăn ấm

Khi bạn đã xác định được hình dạng mình muốn – hãy tắm nước nóng hoặc dùng khăn ấm chườm lên lông mày để mở các lỗ chân lông và làm mềm da. Cách này sẽ không gây đau và nhổ những sợi lông nhỏ sẽ dễ dàng hơn.

5. Sử dụng nhíp

Khi nói đến việc dùng nhíp để tỉa lại đôi lông mày của bạn, đừng nên lựa chọn những chiếc nhíp có hình dạng nhọn vì sẽ khó thao tác và bạn có nhiều khả năng tự véo da hoặc tự đâm vào mình. Những cái xéo cũng giúp bạn dễ dàng lấy những sợi lông nhỏ hơn.

6. Tỉa lại lông mày

Nếu bạn có lông mày thực sự dài, bạn có thể cắt ngắn chúng đi một chút và tỉa lại theo hình dáng phù hợp hơn. Chỉ cần chải chúng lên và cắt những sợi lông dài thêm để chúng phù hợp với đường viền chân mày của bạn. Điều này sẽ làm cho lông mày của bạn trông gọn gàng hơn và phù hợp với gương mặt của mình đó!

Read More:   Top 20 bí quyết làm giàu hay nhất của người Do Thái
Lưu ý tỉa lại lông mày thường xuyên (Nguồn: Internet).
Lưu ý tỉa lại lông mày thường xuyên (Nguồn: Internet).

7. Vẽ thêm dáng lông mày

Chắc chắn mỗi người sẽ có những hình dáng lông mày khác nhau và không ai là hoàn hảo cả, một số người sẽ có những khoảng trống hoặc đốm hói trên lông mày, có thể là do những vết sẹo thời thơ ấu hoặc có thể là do nhiều năm nhổ chúng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng cải thiện những vấn đề đó! Chỉ cần dùng chì kẻ mày hoặc một ít phấn mắt để lấp đầy những khoảng trống. Đảm bảo di chuyển cọ ngược với hướng mọc của lông để trông tự nhiên hơn và bạn sẽ bất ngờ với thành quả mình đạt được đó.

Bạn có thể vẽ thêm dáng lông mày (Nguồn: Internet).
Bạn có thể vẽ thêm dáng lông mày (Nguồn: Internet).

8. Sử dụng ​​Gel kẻ lông mày

Sử dụng mascara hoặc gel trong cho lông mày để chải lên lông mày của bạn, định hình chúng theo cách bạn muốn và bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt đó. Gel kẻ lông mày sẽ giúp định hình hàng lông mày của bạn theo dáng mình ưng ý và đặc biệt, chúng sẽ trở nên thu hút ngay tức thì.

Sử dụng gel kẻ lông mày (Nguồn: Internet).
Sử dụng gel kẻ lông mày (Nguồn: Internet).

Nội dùng về 8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì! đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì!” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì! [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) - bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng

Bài viết “8 lời khuyên về cách chăm sóc đôi lông mày hoàn hảo ngay tức thì!” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:02:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button