Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe

(Biquyet.info)

Tóc đẹp tự nhiên là niềm ao ước của hầu hết các cô nàng. Tuy nhiên vì 1 vài lí do như tóc rụng hay tóc bị hư tổn đã khiến chúng ta khó thể có được mái tóc dài tự nhiên và chắc khỏe. Có thể nói, việc mọc tóc nhanh tự nhiên đòi hỏi bạn phải nỗ lực. Điều đó sẽ không xảy ra trong chớp mắt, nhưng vẫn có những cách làm tóc mọc nhanh hơn.

Cắt bỏ những phần tóc bị hư tổn

Cách giúp tóc mọc nhanh hơn (Nguồn: Internet).
Cách giúp tóc mọc nhanh hơn (Nguồn: Internet).

Trước khi làm mọi điều để giúp tóc bạn mọc nhanh hơn thì điều đầu tiên đó chính là bạn nên cắt tóc để loại bỏ tất cả những phần tóc đã bị hư tổn. Chẳng hạn như tóc chẻ ngọn nên được cắt bỏ vì sau cùng chúng sẽ biến thành những sợi gãy hoàn toàn. Vì vậy hãy lưu ý điều quan trọng này nhé!

Không sử dụng nhiệt quá cao

Các dụng cụ làm tóc sử dụng nhiệt lại dẫn đến hư tổn tóc do nhiệt độ cực cao mà có thể mất nhiều năm để phục hồi. Để tăng tốc quá trình mọc tóc của bạn, điều cực kỳ quan trọng là giảm thiểu việc sử dụng dụng cụ nhiệt nóng để tạo kiểu tóc vì nhiệt độ quá cao có thể và sẽ gây ra hư hỏng và vỡ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các dụng cụ có thể tạo kiểu tóc mà không cần nhiệt chẳng hạn như máy khuếch tán.

Read More:   Top 12 Món ăn khổng lồ đang “gây bão” tại Hà Nội

Sử dụng các sản phẩm nuôi dưỡng thúc đẩy mọc tóc

Cách giúp tóc mọc nhanh hơn (Nguồn: Internet).
Cách giúp tóc mọc nhanh hơn (Nguồn: Internet).

Một số thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm dành cho tóc có thể kìm hãm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả không chứa SLS-, SLES-, paraben- và không chứa silicone. Tất cả những thứ này đều tích tụ trên tóc bằng cách đè nặng và không cho phép tóc phát triển hết khả năng. Thay vào đó, bạn nên đầu tư vào loại dầu gội và dầu xả thích hợp với mái tóc của mình bạn nhé.

Bài “Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe” được đăng bởi “Biquyet.info

Cơ thể của bạn được kết nối với nhau theo nhiều cách. Những gì bạn đưa vào bên trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến bên ngoài, bao gồm cả mái tóc của bạn. Đây là lý do tại sao để thực sự thúc đẩy sự phát triển của tóc, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc bản thân từ bên trong. Căng thẳng nghiêm trọng, ốm đau và ăn kiêng khắc nghiệt đều có thể dẫn đến rụng tóc. Bạn hãy nhớ rằng, thúc đẩy sức khỏe tổng thể như một chìa khóa cho sự phát triển của tóc. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục không chỉ để giữ cho thân hình cân đối mà còn giữ cho tâm trí của bạn ổn định và giảm mức độ căng thẳng của bạn. Tập thể dục cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng tốc độ mọc tóc.

Read More:   8 cách đánh kem nền tự nhiên tạo thành xu hướng make-up-zero
Chế độ ăn uống lành mạnh (Nguồn: Internet).
Chế độ ăn uống lành mạnh (Nguồn: Internet).

Thức ăn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tóc. Hãy đảm bảo ăn một chế độ ăn uống cân bằng giàu omegas, sắt, kẽm và vitamin, đặc biệt là vitamin B và E. Nếu bạn không cảm thấy mình nạp đủ qua thực phẩm, hãy thêm thực phẩm bổ sung hoặc vitamin tổng hợp vào thói quen hàng ngày của bạn.

Làm kiểu tóc ít cần bảo dưỡng, không cần nhiệt

Các kiểu bảo vệ cho tóc tự nhiên hoàn toàn không yêu cầu nhiệt và bảo dưỡng tối thiểu. Thông thường, kiểu bảo vệ phù hợp để mọc tóc tự nhiên là thắt bím. Tuy nhiên nếu thực hiện không đúng cách, những điều đó có thể gây hại nhiều hơn là có lợi cho quá trình tăng trưởng của tóc. Đôi khi, tất cả các thao tác và kéo quá chặt gây ra căng thẳng quá mức trên da đầu, đây là điều tối kỵ khi cố gắng mọc tóc.

Nội dùng về Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bật mí 5 cách làm tóc mọc nhanh hơn, tự nhiên và chắc khỏe” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:38:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button