Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè

(Biquyet.info)

Tùy thuộc vào điều kiện bên ngoài tác động lên làn da mà chúng ta cũng phải có những thay đổi phù hợp mỗi khi trang điểm, đặc biệt là với lớp nền. Khi bạn tìm thấy công thức kem nền hoàn hảo cho loại da cụ thể và mối quan tâm của mình, bạn sẽ muốn giữ và duy trì nó. Tuy nhiên, hãy biết rằng hoàn toàn bình thường khi cần điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với các mùa trong năm.

Vào mùa đông, trộn một chút kem dưỡng ẩm vào kem nền của bạn là một cách đã thử và đúng để làm mỏng nó — nhưng bạn có biết rằng đó cũng là một trong những cách tốt nhất để làm sáng sắc tố của kem nền không? Nó làm nổi bật công thức, cho phép làn da thật của bạn sáng lên và thêm vào lớp nền phủ sương – điều này hoàn hảo cho khi làn da của bạn trông hơi khô và xỉn màu vào những tháng mùa đông. Thực tế, trộn kem dưỡng ẩm với kem nền là cách hoàn hảo để kết hợp các thành phần dưỡng da quan trọng vào chế độ trang điểm hàng ngày của bạn.

Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm (Nguồn: Internet).
Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm (Nguồn: Internet).

Vào mùa hè, thật tuyệt khi kết hợp trang điểm với thành phần có chứa SPF giúp bảo vệ làn da khỏi thời tiết khắc nghiệt của ngày hè.

Tất cả thực sự bắt đầu từ việc chăm sóc da — hãy đảm bảo rằng bạn đang bảo vệ làn da của mình trong suốt mùa hè và giữ ẩm cho da trong suốt mùa đông.

Read More:   Mách bạn 10 cách sử dụng mascara giúp hàng mi dài và cong vút

Làm tối: Bronzing

Vào mùa hè, cách đơn giản nhất để điều chỉnh lớp nền của bạn là thoa bronzer với tông màu đậm để tôn lên làn da mùa hè của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng – điều quan trọng là đừng quá lạm dụng với bronzer.

Thay đổi lớp nền từ mùa này sang mùa khác (Nguồn: Internet).
Thay đổi lớp nền từ mùa này sang mùa khác (Nguồn: Internet).

Đôi khi tốt nhất bạn nên bỏ qua kem nền và chỉ đơn giản là làm nổi bật làn da mùa hè của bạn chỉ với phấn bronzer.

Làm sáng da: Thử thoa kem nền của bạn theo cách khác

Một nhược điểm của việc trộn kem dưỡng ẩm với kem nền là bạn chỉ thêm nhiều sản phẩm lên mặt. Càng nhiều lớp và sản phẩm trên mặt, bạn càng có nhiều nguy cơ phải trang điểm theo ngày trôi qua, đặc biệt là những nơi có liên quan đến nhiệt và độ ẩm.

Thay vào đó, pha loãng hoặc làm bong lớp nền của bạn để làm sáng sắc tố: sử dụng cọ sợi kép — một loại cọ trang điểm đa năng nổi tiếng với đầu lông sợi hoàn hảo để thoa kem hoặc nền dạng lỏng —Hoặc một miếng bọt biển làm đẹp ẩm để làm mỏng nó, thay vì trộn thêm nhiều thứ vào.

Bài “Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè” được đăng bởi “Biquyet.info

Làm tối: Trộn mọi thứ với nhau

Một số điều cần biết khi muốn thay đổi lớp nền (Nguồn: Internet).
Một số điều cần biết khi muốn thay đổi lớp nền (Nguồn: Internet).

Một điều rất quan trọng cần lưu ý khi chọn kem nền hoặc phấn phủ cho một mùa mới là các thương hiệu rất khác nhau trong các biến thể phù hợp. Không phải lúc nào bạn cũng chỉ chọn một màu. Bạn thực sự phải biết thương hiệu, các sắc thái và những gì bạn đang tìm kiếm để có thể tạo ra sự phù hợp hoàn hảo. Bạn nên giữ một màu hoạt động tốt nhất dưới dạng kết hợp và sau đó đi một hoặc đôi khi hai sắc thái đậm hơn và chỉ cần trộn màu đó thành màu phù hợp với chúng. Bằng cách đó, bạn biết rằng tông màu luôn được giữ nguyên.

Read More:   Vitamin B3 có tác dụng gì cho da? Cách dùng vitamin B3 và kết hợp các thành phần dưỡng da hiệu quả nhất

Làm sáng da: Hãy thử một lớp kem lót

Kem CC sẽ tự nhiên điều chỉnh màu của bạn một chút, vì vậy nếu bạn là một người thích bôi kem chống nắng, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy đủ sự khác biệt về sắc thái để phải thay đổi thường xuyên.

Kem dưỡng ẩm có nguy cơ làm loãng lớp nền của bạn quá nhiều, vì vậy bạn chỉ nên làm là sử dụng kem lót dưỡng ẩm — chỉ cần một giọt — sẽ làm sạch lớp nền của bạn đồng thời giúp lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn.

Nội dùng về Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách điều chỉnh lớp nền trang điểm phù hợp với mùa đông và mùa hè” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 05:00:04. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button