Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu

(Biquyet.info)

Bạn đã quen với những kiểu kẻ mắt mèo, kẻ mắt “nữ hoàng Cleopatra” và bạn quá nhàm chán? tại sao bạn không thử kiểu kẻ mắt Whisper Wings – là kiểu kẻ cổ điển nhưng được cách điệu hình đôi cánh cho đuôi mắt khi trang điểm. Trên thực tế, một số nhân vật nổi tiếng mang tính biểu tượng nhất trong suốt lịch sử đã làm rung chuyển một số biến thể của kẻ mắt Whisper Wingsh, biến nó trở thành một bí quyết trang điểm chủ lực của Hollywood.

Bạn có thể chọn một điểm nhấn vừa phải hoặc tạo một đôi cánh dài ấn tượng ở đuôi mắt có thể nhìn thấy rõ. Bất kể bạn trông như thế nào, bạn có thể làm theo các bước cơ bản sau để biết cách kẻ mắt Whisper Wings.

Làm thế nào để thực hiện kẻ mắt Whisper Wings?

Bạn đã thử cách Kẻ mắt Whisper Wings chưa?
Bạn đã thử cách Kẻ mắt Whisper Wings chưa?

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ chọn lấy một loại bút kẻ mắt dạng lỏng chất lượng cao thấm nước giúp tạo một đường kẻ sắc nét, chính xác hoàn hảo trở nên siêu dễ dàng. Không giống như nhiều loại lót có đầu bằng nỉ, loại chọn nên có đầu lông chải chất lượng, không bị sờn. Công cụ bạn sử dụng có thể làm gãy đường nét khi kẻ mắt Whisper Wings, vì vậy hãy lựa chọn cho phù hợp!

Bước 1: Ổn định kỹ thuật vẽ

Kiểm soát tình hình bằng cách cố định khuỷu tay của bạn trên một bề mặt phẳng, chẳng hạn như bàn trang điểm, quầy phòng tắm hoặc bàn làm việc. Điều này giữ cho bàn tay của bạn ổn định và mạnh mẽ và giúp ngăn ngừa sai lầm. Bạn nên đến gần gương nhất có thể, thậm chí có thể sử dụng gương lúp nếu bạn có.

Bước 2: Tạo một đường thẳng băng qua đường viền mi trên

Kỹ thuật kẻ mắt Whisper Wings cần được luyện tập mới có đôi mắt hoàn hảo
Kỹ thuật kẻ mắt Whisper Wings cần được luyện tập mới có đôi mắt hoàn hảo

Nhẹ nhàng lướt đầu bút kẻ mắt dạng lỏng trên toàn bộ phần gốc của hàng mi, đảm bảo càng sát mi càng tốt. Hãy dành thời gian khi bạn di chuyển từ góc trong ra góc ngoài của mắt. Bút kẻ mềm mượt khiến quá trình này thậm chí còn dễ dàng hơn! Mẹo kẻ mắt Whisper Wings: Khi bạn ấn nhẹ sẽ tạo ra một đường mỏng nó sẽ có hiệu ứng đẹp.

Read More:   6 cách giúp tóc thêm bồng bềnh, tóc mỏng tới đâu cũng trông dày hơn

Bước 3: Vẽ một đường hất lên

Tiếp theo, vẽ một đường thẳng kéo dài lên và ra ngoài từ viền mắt ngoài của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về vị trí đặt đuôi cánh, một mẹo hay là bạn hãy vuốt theo đường hướng lên từ mi dưới của bạn. Đôi cánh trên mí mắt của bạn phải luôn hướng lên trên thay vì thẳng ngang. Điều này tạo ra một hiệu ứng nịnh mắt hơn. Mẹo kẻ mắt Whisper Wings: Khi bạn tạo đường nét này, hãy sử dụng hết sức nhẹ tay và chuyển động từ từ. Bằng cách đó, nếu bạn mắc lỗi, việc xóa và tạo lại sẽ dễ dàng hơn. Sau khi bạn đã cố định nó, bạn có thể quay lại và lần theo dấu vết bằng một đường nét chắc chắn hơn.

Bước 4: Tạo đường nét thứ hai

bạn có thể chọn kẻ mắt Whisper Wings bằng chì hoặc gen
bạn có thể chọn kẻ mắt Whisper Wings bằng chì hoặc gen

Bắt đầu từ góc ngoài của mi trên, vẽ một đường thứ hai nối với đầu đôi cánh của bạn. Điều này sẽ tạo ra một hình dạng “>”. Nơi bạn chọn để bắt đầu dòng thứ hai này là tùy thuộc vào bạn và nó sẽ ảnh hưởng đến cánh của bạn. Bạn càng bắt đầu ra bên ngoài, thì cú nhấp nháy càng nhỏ. Bạn nên bắt đầu với một đường kẻ mắt nhỏ có cánh, sau đó điều chỉnh cho phù hợp hơn tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Bước 5: Hoàn thiện kẻ mắt Whisper Wings

Bước cuối cùng, hãy tô vào khoảng trống mà bạn vừa tạo. Bạn cũng có thể quay lại những gì bạn đã vẽ để tạo ra một chiếc cánh đậm hơn, màu mực chuẩn hơn. Chỉ cần đảm bảo bạn có thời gian để bút kẻ mắt khô để không bị lem ra nắp mi. Bạn nên nhìn xuống trong khoảng 15 đến 30 giây.

Read More:   Tất tần tật về phương pháp tiêm Botox để trị đổ mồ hôi

Bài “Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu” được đăng bởi “Biquyet.info

Chúng ta biết rằng việc áp dụng bút kẻ mắt dạng lỏng có thể mang đến giác quyến rũ, nhưng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn mắc sai lầm và phải quay lại. Để thử lại, bạn chỉ cần nhúng tăm bông vào nước tẩy trangnhẹ nhàng lau sạch kẻ mắt Whisper Wings. Để cho nó khô, sau đó tiếp tục làm lại đến khi hoàn thiện.

Nhiều loại bút kẻ mắt bạn có thể thử

ke mat whisper wings 4 a39d7e29

Bây giờ bạn đã biết các bước cơ bản cho cách kẻ mắt Whisper Wings, cũng không quá khó phải không nào! Cân nhắc xây dựng kỹ năng của bạn bằng cách thử một trong những kiểu kẻ mắt Whisper Wingsc này.

Kẻ mắt chì

Thực hiện các bước tương tự như trên, chỉ sử dụng bút chì kẻ mắt thay vì dạng lỏng. Điều này tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng hơn, kết hợp tuyệt vời với đôi mắt khói tinh tế và thậm chí là trang điểm mắt quyến rũ hơn. Sử dụng kẻ mắt dạng gel siêu sắc nét có sẵn để tạo kẻ mắt Whisper Wings. Bạn có thể làm mềm thêm phần đôi cánh bằng cọ kẻ mắt góc cạnh.

Kẻ mắt hai mí

Kẻ mắt hai mí là một cách để thỏa mãn mong muốn của bạn với một chút kịch tính! Sau khi tạo cánh đầu tiên, bạn chỉ cần quay lại và tạo thêm một cánh ngoài đường viền mi dưới của bạn. Nó phải có cùng chiều dài hoặc ngắn hơn một chút so với cánh ban đầu.

Kẻ mắt Whisper Wings ngược

Không dành cho những cô nàng yêu hoài cổ, bút kẻ mắt hình cánh ngược sử dụng nguyên tắc tương tự của kẻ mắt mèo truyền thống và cực kỳ sáng tạo. Thay vì tạo cánh ở đường mi trên của bạn, nó được tạo ra từ đường viền mi dưới của bạn. Sử dụng bút chì kẻ mắt để tạo đường kẻ bên dưới hàng mi dưới của bạn, sau đó dùng cọ trang điểm kẻ mắt góc cạnh tán đều ra ngoài. Bạn cũng có thể tạo cánh bằng bút kẻ mắt. Để có đường kẻ sắc nét hơn, hãy sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng.

Read More:   Top 9 thương hiệu nước mắm nhĩ được tin dùng nhất hiện nay

Kẻ mắt Whisper Wings nghịch đảo

Kiểu kẻ mắt này cũng là một sự nghịch đảo của kiểu mắt mèo truyền thống. Đây, một cánh nhỏ thực sự chỉ đi xuống thay vì hướng lên. Điều này tạo ra ảo giác về một đôi mắt tròn hơn, giống như búp bê. Thực hiện theo các bước tương tự trong hướng dẫn kẻ mắt có cánh ở trên, chỉ tạo một cánh hướng xuống kéo dài từ đường viền mi trên.

Bây giờ bạn đã biết cách kẻ mắt có cánh, bạn có thể bắt đầu trò chơi kẻ mắt của mình. Chúc bạn thành công !

Nội dùng về Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kẻ mắt Whisper Wings – Chắp đôi cánh cho đôi mắt bồ câu” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:43:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button