Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da

(Biquyet.info)

Kem chống nắng là vật bất ly thân để bảo vệ làn da chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời và các tia UVA và UVB gây hại. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn kem chống nắng phù hợp. Bài viết sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da của bạn nhất.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp với bạn thế nào?

Tuỳ thuộc vào loại da và vấn đề trên da mà bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp
Tuỳ thuộc vào loại da và vấn đề trên da mà bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp

Trong thời đại ngày nay, hầu hết chúng ta đều đã nghe nói về tác hại của ánh nắng mặt trời đối với làn da của chúng ta. Vô số loại kem chống nắng bày bán la liệt trên thị trường, chỉ chờ được khách hàng quan tâm mua lấy ngay trong mùa hè sắp tới. Vậy nên việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp với bạn là vô cùng quan trọng.

Và mặc dù chúng ta biết về lợi ích của việc thoa kem chống nắng, nhưng làm thế nào chúng ta có thể chọn loại kem chống nắng phù hợp với nhu cầu của da? Lựa chọn kem chống nắng phù hợp với bạn khó khăn như vậy sao?

Có những loại kem chống nắng được sản xuất với các thành phần khắc nghiệt, hoàn toàn không có tác dụng đối với tác hại ánh nắng mặt trời. Dầu, có mùi và hương liệu, những sản phẩm này có thể không phù hợp vào mùa hè và thậm chí khiến chúng ta sợ hãi khi phải hứng chịu ánh nắng chói chang đó.

Read More:   Top 13 homestay khu vực trung tâm, gần biển đẹp nhất tại TP. Quy Nhơn, Bình Định.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nằng cho từng tình trạng da và loại da
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nằng cho từng tình trạng da và loại da

Điều quan trọng là phải biết những gì thực sự có trong kem chống nắng và những sản phẩm này được làm bằng gì. Cùng với đó, điều quan trọng là chúng ta có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi sử dụng chúng trên da.

Cuối cùng là mùa hè đã đến gần khi tất cả chúng ta có thể cảm thấy thực sự thoải mái khi biết rằng có thứ gì đó ngoài kia có thể che phủ tất cả chúng ta trong lớp bảo vệ chống nắng thực sự, rất dễ chịu.

Chỉ số SFP+ có thật sự quan trọng?

Bạn đã xem qua các sản phẩm chăm sóc da chống ánh nắng mặt trời thực sự bảo vệ chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Và tất cả những thương hiệu chống nắng đều có chỉ số SPF + cả. Đây là chỉ số an toàn của kem chống nắng đối với tác động của tia cực tím. Như thế, bạn cần hiểu rõ làn da của mình, loại da và chỉ số SPF thế nào là an toàn mới có thể lựa chọn kem chống nắng phù hợp. Có loại sẽ toàn cho cả người lớn và trẻ em, các sản phẩm này thường có khả năng bảo vệ tia UVA / UVB phổ rộng và được làm từ các thành phần thực vật như chiết xuất lá thùa, dầu jojoba và goji berry, một chất chống oxy hóa mạnh.

Read More:   Vitamin C có thể gây kích ứng da không? Tất tần tật về Vitamin C và những điều bạn cần biết

Bài “Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da” được đăng bởi “Biquyet.info

Bạn nên quan tâm đến chỉ số SPF
Bạn nên quan tâm đến chỉ số SPF

Hiện các dòng sản phẩm chống nắng tiếp tục sứ mệnh giúp đáp ứng nhu cầu chăm sóc da của từng cá nhân một cách đa dạng hơn. Không phải tất cả chúng ta đều phù hợp với cùng loại kem chống nắng, một số người tập thể thao trong mùa hè, và một số người cần dưỡng ẩm phù hợp cho làn da khô.

Kem chống nắng dành cho hoạt động thể thao sẽ cung cấp những lợi ích chống lão hóa cho các hoạt động thể thao ngoài trời khắt khe nhất. Các thành phần tự nhiên của nó được chiết xuất từ tế bào gốc thực vật, hoàn toàn không chứa paraben hấp thụ nhanh chóng, SPF 50 phổ rộng bảo vệ cho làn da của bạn.

Sau khi lựa chọn kem chống nắng phù hợp thì bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng trực tiếp vào những giờ giữa trưa
Sau khi lựa chọn kem chống nắng phù hợp thì bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng trực tiếp vào những giờ giữa trưa

Đối với những người có làn da khô, ánh nắng mùa hè thực sự có thể gây ra những tổn hại lớn như xạm da, nhạy cảm, khó chịu. Kem chống nắng khoáng tinh khiết nên được lựa chọn cho những người có làn da thiếu nước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, giúp cấp ẩm nuôi dưỡng và cấp nước cho da mà không để lại cảm giác nhờn, nặng. Với kết cấu nhẹ, không trọng lượng, làn da của bạn có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái với khả năng chống tia UVA / UVB phổ rộng giúp ngăn ngừa cháy nắng.

Read More:   Hạn sử dụng của son và các sản phẩm trang điểm kéo dài bao lâu?

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc sử dụng kem chống nắng trong mùa hè, hãy lựa chọn kem chống nắng phù hợp và thay đổi tích cực toàn bộ cách nhìn của bạn trong mùa hè này!

Nội dùng về Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách lựa chọn kem chống nắng dành cho mùa hè phù hợp với làn da” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:40:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button