Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo

(Biquyet.info)

Lông mày là một trong những đặc điểm quý giá nhất trên khuôn mặt của chúng ta. Chú ý đến hình dạng của lông mày là rất quan trọng, vì chúng góp phần tạo khuôn mặt và các đặc điểm của chúng ta. Bạn có thể có nhiều cách để tạo hình đôi chân mày nhưng một phương pháp đang được ưa chuộng đó là dùng kem che khuyết điểm. Và sau đây là gợi ý cho bạn những cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo hơn!

Mẹo mà hầu hết mọi người không nhận ra có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho lông mày là sử dụng kem che khuyết điểm để làm nổi bật chúng. Kem che khuyết điểm không chỉ để che những khuyết điểm không mong muốn hoặc quầng thâm dưới mắt — nó giúp định hình và nâng mày, thường chỉ với một lần thoa. Lông mày của bạn trông càng rõ ràng và nâng lên, bạn sẽ càng trông sáng sủa và thư thái hơn.

Bước 1: Tìm màu kem che khuyết điểm phù hợp

Theo nguyên tắc chung, kem che khuyết điểm nên có màu sáng hơn màu da tự nhiên của bạn, vì nó cần phải hòa vào da của bạn trong khi vẫn đóng vai trò là điểm nhấn. Tìm được loại kem che khuyết điểm phù hợp với bạn sẽ giúp bạn có được lớp trang điểm tươi tắn mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Bài “Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo” được đăng bởi “Biquyet.info

Read More:   5 cách phối đồ nam học sinh chuẩn soái ca vườn trường
Hướng dẫn kẻ chân mày bằng kem che khuyết điểm (Nguồn: Internet).
Hướng dẫn kẻ chân mày bằng kem che khuyết điểm (Nguồn: Internet).

Để tìm màu che khuyết điểm của bạn, hãy thử một ít trên da cho đến khi bạn tìm thấy màu sáng nhưng trông tự nhiên nhất. Việc thử nghiệm kết cấu của kem che khuyết điểm và mức độ che phủ cũng rất quan trọng.

Bước 2: Tạo hình lông mày của bạn

Khi lông mày của bạn ở hình dạng đẹp nhất, mọi thứ từ bóng đến kem che khuyết điểm trông sẽ đẹp hơn rất nhiều. Việc định hình lông mày sẽ giúp loại bỏ lông mày (để tạo đường kẻ sạch hơn và bề mặt mịn hơn để thoa kem che khuyết điểm), và nếu bạn tẩy lông hoặc chuốt lông mày thường xuyên, chúng nên duy trì hình dạng tốt. Điều quan trọng là phải chú ý đến vòm chân mày của bạn, vì đây là tâm điểm quan trọng đối với lông mày của bạn. Nếu bạn có mái tóc màu sáng mà không lộ ra, bạn luôn có thể nhuộm lông mày để tăng màu sắc. Nếu thấy lông mày quá dài, bạn có thể dùng kéo nhỏ để tỉa bớt lông mày.

Bước 3: Tô chân mày

Lưu ý thực hiện các bước kẻ chân mày theo trình tự (Nguồn: Internet).
Lưu ý thực hiện các bước kẻ chân mày theo trình tự (Nguồn: Internet).

Bạn nên sử dụng chì kẻ mày hoặc gel dùng để tô những chỗ thưa và tạo hình chân mày. Trước tiên, hãy tập trung vào hình dạng, đảm bảo rằng nó được xác định rõ ràng và tự nhiên. Khi bạn tô lông mày xong, hãy chải một lớp gel lông mày qua chúng để đảm bảo các sợi lông đều hướng. Chải lông mày hướng lên trên sẽ giúp tạo ra vẻ ngoài như lông vũ đáng mơ ước, cũng như tôn lên vẻ ngoài tổng thể của đôi mắt.

Read More:   Cách chọn mascara phù hợp với bạn, đơn giản hơn bạn nghĩ !

Áp dụng bất kỳ kiểu trang điểm mắt nào bạn muốn, cho dù đó là mắt khói hay chỉ một vài bóng mờ nhẹ nhàng để có vẻ ngoài tự nhiên hàng ngày. Bạn nên lưu ý rằng thay vì phủ một lớp bóng lấp lánh dưới chân mày, hãy để phần da dưới xương chân mày của bạn để trần. Kem che khuyết điểm của bạn tiếp theo và sẽ đóng vai trò là điểm nhấn chính.

Bước 5: Kết thúc với kem che khuyết điểm

Dùng cọ thoa một lớp nhẹ kem che khuyết điểm dưới chân mày hoặc dùng ngón tay tán nhẹ sẽ mang lại hình dáng và độ nét ngay lập tức cho lông mày của bạn. Bạn có thể sử dụng một chiếc cọ mảnh, có góc cạnh ngay dưới chân mày để vẽ một đường thẳng hoặc một chiếc cọ che khuyết điểm phẳng hơn để trộn đều kem che khuyết điểm ra ngoài, vì vậy nó sẽ không gây chú ý.

Kem che khuyết điểm dạng thỏi và kem dễ sử dụng hơn khi tạo dáng cho lông mày của bạn. Kem che khuyết điểm dạng lỏng chảy vào lông mày của bạn dễ dàng hơn và kem che khuyết điểm dạng bột sẽ không tạo ra nét giống như vậy.

Nếu bạn cảm thấy mình cần thêm nét, hãy thoa kem che khuyết điểm xung quanh phần trên cùng của lông mày. Đây cũng là một cách tuyệt vời để che đi vết mẩn đỏ do tẩy lông, nhổ hoặc dùng chỉ. Khi bạn đã định hình toàn bộ lông mày bằng kem che khuyết điểm, hãy tiếp tục tán cho đến khi hoàn thành.

Read More:   Cách chăm sóc da và điều trị mụn khi đeo khẩu trang thường xuyên
Kết thúc với cặp chân mày hoàn chỉnh (Nguồn: Internet).
Kết thúc với cặp chân mày hoàn chỉnh (Nguồn: Internet).

Khi bạn đã định hình toàn bộ lông mày bằng kem che khuyết điểm, hãy tiếp tục tán cho đến khi hoàn thành.

Kết quả cuối cùng

Kết quả cuối cùng là lông mày được làm nổi bật, định hình một cách tự nhiên. Để có nét rõ nét hơn, hãy kẻ đường viền lông mày của bạn bằng cách sử dụng bút chì và tô sáng bằng kem che khuyết điểm sáng hơn hai tông màu so với màu da của bạn (trái ngược với một tông sáng hơn).

Nội dùng về Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho lông mày có hình dáng hoàn hảo” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:26:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button