Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản

(Biquyet.info)

Trong các bước trang điểm thì có lẽ việc trang điểm mắt là bước khó nhằn nhất. Vì thế mà ngày nay, có vẻ như mọi người đều đầu tư vào mi giả. Tuy nhiên chỉ cần bạn lưu ý một số mẹo dưới đây thì chắc chắn việc trang điểm mắt bằng cách sử dụng mascara sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!

Đã bao giờ bạn phải loay hoay với chiếc mascara của mình mỗi khi trang điểm mắt? Những thao tác chải cọ mascara nghuệch ngoạc khiến mắt bạn bị lem hay vón cục và rất nhiều những lỗi sai khác nữa… Tuy nhiên bạn đừng nên lo lắng quá, chỉ cần từ từ tập luyện và nằm lòng 7 mẹo sử dụng mascara sau đây, chắc chắn bạn sẽ thấy được sự thay đổi.

1. Chuốt từ gốc mi

Đẩy cây chải mascara vào gốc mi, giống như khi bạn lắc nhẹ cây cọ qua các sợi lông. Điều này cho phép lấy nhiều sản phẩm hơn một cách đồng đều hơn so với việc bạn chỉ chải các sợi lông bằng mascara.

Đẩy cây chải mascara vào gốc mi của bạn | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

2. Hạn chế phủ quá nhiều mascara

Không bao giờ phủ quá nhiều lớp mascara cùng loại vì điều này có thể tạo ra một vẻ ngoài lôi thôi. Trước tiên, hãy thử một công thức mỏng hơn với một bàn chải cong để xác định, trước khi kết thúc với một công thức dày hơn để tăng thêm khối lượng.

thử một công thức mỏng hơn với một bàn chải cong để xác định | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy hoàn thiện với công thức dày hơn giúp tăng thêm khối lượng | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

3. Thoa một chút phấn tạo khối

Để tránh những vết lem trên mí mắt hoặc dưới mắt, bạn chỉ cần thoa một chút phấn tạo khối lên nơi đầu lông mi tiếp xúc với da. Làm điều này trước khi sử dụng mascara.

Read More:   Cách che khuyết điểm mụn và 7 sai lầm cần tránh

Bài “Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản” được đăng bởi “Biquyet.info

thoa phấn tạo khối vào vị trí đầu lông mi tiếp xúc với da. | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

4. Vẽ mi dưới

Ứng dụng mi dưới có thể rất phức tạp. Dùng chì kẻ viền môi dạng lỏng có đầu mảnh để vẽ các chấm nhỏ dọc theo hàng mi, giữa các sợi lông. Sau đó, chuốt mascara qua hàng mi dưới để có một vẻ ngoài đầy đặn mà không hề giả tạo.

 chấm nhỏ dọc theo hàng mi của bạn | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

5. Chuốt mascara cho mi dưới

Khi chuốt mascara cho mi dưới, hãy hơi nghiêng đầu về phía trước, điều này giúp mascara không bị lem ra má. Bạn cũng có thể sử dụng một mảnh giấy nhỏ hoặc khăn giấy và giữ nó trên khu vực dễ bị lem khi bạn thoa.

Dùng một mảnh giấy nhỏ khi chuốt mascara cho mi dưới | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

6. Không dùng mascara đã cũ

Không sử dụng mascara đã cũ. Nó không hợp vệ sinh và có thể gây nhiễm trùng. Nếu bạn đã có nó lâu hơn 6 tháng, hãy vứt bỏ nó. Một hiện tượng chúng ta thường gặp ở những chiếc mascara để quá lâu ngày đó là chúng bị khô lại và trở nên vón cục. Nếu tiếp tục sử dụng chúng, chắc chắn bạn sẽ loay hoay trong quá trình chuốt lông mi và sẽ khiến lông mi bạn thành thảm họa!

Không sử dụng mascara đã cũ | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

7. Lau bàn chải mascara trước khi sử dụng

Lau sạch bàn chải trước khi sử dụng. Hầu hết các bàn chải đều lấy phần dư thừa của sản phẩm cần được lau nhẹ bằng khăn giấy để tránh bị lem ra ngoài.

Read More:   Bí quyết cấp nước cho làn da khô hồi sinh tức thời
Lau sạch bàn chải trước khi sử dụng | Làm thế nào để áp dụng Mascara Like A Pro. Vẻ đẹp của cô ấy

Nội dùng về Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách sử dụng mascara cho đôi mắt long lanh và quyến rũ với 7 mẹo đơn giản” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:09:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button