Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi

(Biquyet.info)

Bạn vừa rửa mặt xong, dùng khăn sạch nhẹ nhàng thấm bớt độ ẩm dư thừa, rồi nhìn lên gương để thấy một đôi mắt gấu trúc đang nhìn chằm chằm vào bạn. Không cần phải nói, loại bỏ lớp mascara không thấm nước có thể hơi khó khăn một chút. Rốt cuộc, bạn đã biết cách tẩy trang mascara chưa? Nếu chưa hãy xem các gợi ý của mình qua bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn ở đây để tìm hiểu cách tẩy trang mascara không thấm nước để loại bỏ những vết đốm màu đen nâu trên gối và không làm tổn thương vùng mắt thì hãy tham khảo 5 bước dưới đây, vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Bạn có thể tẩy trang mascara không thấm nước bằng 5 bước sau đây
Bạn có thể tẩy trang mascara không thấm nước bằng 5 bước sau đây

Bước 1: Dùng dầu tẩy trang dành cho da khô

Sản phẩm làm sạch gốc dầu cho da khô, bao gồm cả tẩy trang nên được apply trên làn da khô khi dùng. Sử dụng sản phẩm gốc dầu trên da ướt sẽ không cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả. Về cơ bản, các loại dầu trong nước tẩy trang, sữa rửa mặt sẽ hút dầu trên da của bạn và tẩy trang mascara không thấm nước cũng như các lớp trang điểm khác, bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ cỡ đồng xu vào một miếng bông sạch và thoa lên vùng mắt và masage.

Nước tẩy trang tốt nhất dành cho mascara không thấm nước nên có một loại dầu dưỡng làm sạch, không chứa sulfat, nhẹ nhàng làm trôi đi mọi dấu vết của lớp trang điểm kể cả mascara không thấm nước và trang điểm mắt mà không gây kích ứng hoặc làm khô da.

Read More:   Top 10 bí quyết giao tiếp hiệu quả để thành công
Tẩy trang mascara không thấm nước sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các cô nàng nữa
Tẩy trang mascara không thấm nước sẽ không còn là nỗi ám ảnh với các cô nàng nữa

Bước 2: Mát xa trong khoảng một phút

Nhẹ nhàng xoa bóp dầu tẩy trang quanh vùng mắt theo chuyển động tròn. Bạn có thể dùng đầu ngón tay để đánh bay lớp mascara và lớp trang điểm không thấm nước, cứng đầu trên mi và quanh mắt. Mẹo: Để làm sạch sâu hơn và tăng cường dưỡng ẩm, hãy để dầu dưỡng làm sạch trong khoảng một phút.

Bước 3: Rửa bằng nước ấm

Bạn nên rửa mặt lại bằng nước ấm
Bạn nên rửa mặt lại bằng nước ấm

Sau khi đã thoa đều sản phẩm trên mặt, bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm. Nước không được nóng vì có thể bị khô da và không được lạnh vì có thể khó loại bỏ dầu hơn. Để thay thế, một số người chỉ muốn loại bỏ dầu dưỡng hoặc dầu tẩy trang bằng khăn sạch (ẩm hoặc khô). Kỹ thuật này hoạt động nếu bạn không trang điểm nhiều hoặc nếu bạn có làn da khô và thích thêm độ ẩm.

Bước 4: Nhẹ nhàng vỗ nhẹ cho khô

Khi bạn đã rửa xong lớp tẩy trang trên da, hãy dùng một chiếc khăn sạch và khô để nhẹ nhàng lau khô. Cố gắng không chà xát hoặc cạo da vì điều này có thể gây kích ứng.

Mẹo: Bởi vì mascara không thấm nước đôi khi có thể làm khô mi của bạn nhiều hơn, bạn nên cấp ẩm serum dưỡng hàng mi mỏng manh của mình. Hoặc nên chọn loại kem lót dưỡng. Các sản phẩm có công thức kết hợp giữa peptide, collagen thủy phân, protein và chất chống oxy hóa, giúp giữ cho làn mi của bạn đẹp, khỏe và hoàn hảo.

Read More:   Top 16 máy may mini gia đình tốt nhất hiện nay

Bước 5: Dùng bông tăm

Bạn có thể dùng bông tăm để tẩy trang mascara còn thừa
Bạn có thể dùng bông tăm để tẩy trang mascara còn thừa

Phần mascara còn sót lại một ít, nhưng đôi khi rất khó để loại bỏ từng chút cuối cùng trên hàng mi của bạn. Nếu bạn thấy mascara không thấm nước còn sót lại, bạn chỉ cần ngâm tăm bông hoặc miếng bông tẩy trang vào nước tẩy trang và dùng nó để nhẹ nhàng loại bỏ những gì còn sót lại. Không cần phải rửa!

Đây là cách đơn giản tẩy trang mascara. Nước tẩy trang hoạt động bằng cách thu hút, giữ và loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất khỏi làn da của bạn.

Bài “Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi” được đăng bởi “Biquyet.info

Mẹo: Nước tẩy trang cũng là một sản phẩm đáng kinh ngạc để sửa chữa những sai lầm! Ví dụ, một chút ở đầu tăm bông có thể sửa mắt mèo bị lệch, hoặc miếng bông thấm nước có thể loại bỏ phấn mắt nếu bạn muốn bắt đầu lại.

Và bây giờ bạn biết làm thế nào để tẩy trang mascara không thấm nước như một chuyên gia! Đừng quên dưỡng ẩm cho da sau khi rửa mặt xong.

Nội dùng về Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Cách che khuyết điểm mụn và 7 sai lầm cần tránh

Bài viết “Cách tẩy trang mascara chống thấm nước giúp làm sạch hiệu quả, không lo rụng mi” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:43:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button