Những cách trang điểm mắt mí lót vi diệu cho mọi cô nàng

(Biquyet.info)

Khi nói đến mẹo trang điểm mắt, việc tạo ra một kiểu mắt phù hợp với hình dạng mắt của bạn là điều cần thiết. Trước khi chọn một chiếc cọ trang điểm, sẽ rất hữu ích khi bạn xác định hình dạng mắt và nhắm mục tiêu các kỹ thuật và sản phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ. Đặc biệt, đối với những đôi mắt mí lót, điều này có thể hơi phức tạp. Nhưng đừng lo, vì chúng mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách trang điểm cho mắt mí mót nhé.

Làm thế nào để biết nếu bạn có mí lót?

Bạn cần xác định dáng mắt trước khi thực hiện các mẹo trang điểm mắt
Bạn cần xác định dáng mắt trước khi thực hiện các mẹo trang điểm mắt

Nếu bạn đã từng tự hỏi mình, “Hình dạng mắt của tôi là gì?” Bạn không phải người đầu tiên thắc mắc! Có một số hình dạng mắt khác nhau, bao gồm cả mắt hếch hoặc xếch, mắt một mí và mắt mí lót.

Hình dạng mắt này có tên như vậy vì xương chân mày hoặc da của bạn tạo ra một lớp che phủ trên mắt. Tùy thuộc vào di truyền của bạn, đây có thể là kiểu mắt đẹp. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể có hình dạng mắt mí lót, nhưng chiếc mí lót có thể trở nên nổi bật hơn khi chúng ta già đi và da bắt đầu chùn xuống. Trong trường hợp mắt có mí lót nhẹ, bạn có thể nhìn thấy nếp gấp của mình một chút, nhưng nếp nhăn sẽ không rõ nét như người không có mắt mí lót.

Bài “Những cách trang điểm mắt mí lót “vi diệu” cho mọi cô nàng” được đăng bởi “Biquyet.info

Mẹo trang điểm cho đôi mắt mí lót

Đôi mắt có mí lót rất đẹp, nhưng chúng có thể gây ra một vài thách thức khi trang điểm, bao gồm:

  • Chuốt mascara lên xương lông mày
  • Phấn mắt biến mất khi mắt mở
  • Khó kẻ mắt mèo bằng chì kẻ mắt dạng lỏng
  • Không có đủ mí mắt để vẽ đường viền
Read More:   Primer là gì? Cách chọn Primer phù hợp cho từng loại da

Để giúp chống lại một số thách thức này, hãy làm theo các mẹo trang điểm mắt sau đây cho đôi mắt có mí lót.

Chuốt Mascara sẽ không bị nhòe hoặc lem

Các mẹo trang điểm mắt cho cô nàng mí lót bạn nên tham khảo
Các mẹo trang điểm mắt cho cô nàng mí lót bạn nên tham khảo

Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất khi trang điểm với đôi mắt mí lót là mascara có xu hướng cọ vào xương chân mày của bạn, điều này có thể tạo ra hiệu ứng nhòe không mong muốn. Để chống lại điều này, hãy chọn một loại mascara chất lượng cao. Sản phẩm bạn chọn nên tạo ra lực nâng, tách và cuộn lại và không bong tróc, nhòe hoặc chuyển hướng. Mẹo trang điểm mắt: Tất cả mascara đều hơi ướt ngay sau khi chuốt, vì vậy hãy lưu ý điều đó trong khi chuốt và đợi khô. Thay vì nhìn xuống khi chuốt mascara, hãy nhìn thẳng vào gương hoặc nghiêng cằm lên trên, sau đó đợi từ 30 đến 60 giây.

Sử dụng bút kẻ mắt chính xác

Diện tích mí trên đôi mắt mí lót không rộng lớn như đối với các hình dạng mắt khác. Khi kẻ mắt, hãy sử dụng sản phẩm có đầu nhọn chính xác, chẳng hạn như Bút kẻ mắt mảnh nhất có thể, sẽ không chiếm nhiều không gian hơn bạn muốn và có lớp lót để thực hiện các thao tác chính xác!

Đi kẻ mắt mèo với bút kẻ mắt dạng lỏng? Càng đơn giản càng đẹp! Tạo một đường rất mảnh trên một phần ba bên ngoài của hàng mi trên, sau đó tạo một đường vuốt nhỏ kéo dài lên trên và dừng lại ở nếp mi của bạn. Để có đôi cánh cuối mi mở rộng, hãy đặt ngón trỏ của bạn ở thái dương và nhẹ nhàng kéo lên. Kéo dài bút kẻ mắt dạng lỏng, để 15 giây cho khô rồi thả ra.

Read More:   10 dấu hiệu da bị kích ứng: bạn cần thay đổi ngay thói quen chăm sóc da

Tạo thêm không gian dưới chân mày của bạn

Một mẹo trang điểm mắt cho mắt mí lót là tạo thêm không gian mí
Một mẹo trang điểm mắt cho mắt mí lót là tạo thêm không gian mí

Mặc dù bạn không thể tạo thêm khoảng trống giữa xương chân mày và hàng mi, nhưng bạn có thể tạo ra nhiều khoảng trống hơn bằng một vài thủ thuật trang điểm chính! Mẹo đầu tiên là lưu ý đến cách bạn đang tô lông mày của mình. Thay vì tạo ra những đường nét thô hoặc kiểu “vẽ trên khuôn mặt”, hãy sử dụng một cây chì kẻ lông mày bắt chước dáng vẻ của sợi lông mày thật. Ngoài ra, đừng điền vào lông mày của bạn thấp hơn thực tế.

Một mẹo trang điểm mắt nhỏ khác để tạo thêm khoảng trống là thoa một lượng rất nhỏ phấn highlighter không lấp lánh ngay bên dưới lông mày của bạn. Sử dụng một chiếc cọ trang điểm kẻ mắt hẹp hoặc loại tương tự để trang điểm chỉ cần một lần chạm. Mẹo mẹo trang điểm mắt chuyên nghiệp: Lưu ý không thoa kem làm sáng lên khắp xương chân mày, điều này sẽ có tác dụng không mong muốn là làm nổi bật vùng này và khiến nó trông to hơn.

Tô phấn mắt ngay trên mí mắt

Một trong những dấu hiệu của mắt mí lót là hầu hết (nếu không phải tất cả) phần nắp bị ẩn đi khi bạn mở mắt. Để đảm bảo vẫn nhìn thấy phấn mắt của bạn khi bạn không chớp mắt hoặc nhìn xuống, hãy thoa nó lên toàn bộ nắp mi và phía trên nếp mí mắt một chút. Phấn mắt có thể được thoa trực tiếp lên mi và sau đó trộn đều bằng đầu ngón tay để có một vẻ ngoài dễ dàng.

Read More:   8 cách phối đồ nữ đi học cấp 2 – vừa trendy lại còn chuẩn học sinh gương mẫu

Thử dán mí

Bạn có thể dùng thuật cắt mí

Cắt nếp gấp mí là một kỹ thuật trang điểm trong đó bạn tạo một đường xác định ngay trên nếp nhăn tự nhiên của bạn. Nó giúp tạo ra ảo giác về một mí mắt rộng hơn và là một trong những thủ thuật trang điểm tốt nhất hiện có cho những người có đôi mắt mí lót để có một cái nhìn ấn tượng.

Để tạo nếp mí, hãy phủ một lớp phấn mắt màu sáng hơn lên nếp nhăn của bạn, sau đó dùng cọ chải tạo nếp mí phủ một lớp màu tối hơn lên trên nếp mí gấp. Nhẹ nhàng ấn chổi vào nếp gấp mí của bạn và sử dụng chuyển động gạt nước kính chắn gió qua lại khi bạn theo nếp nhăn tự nhiên.

Giống như bất cứ điều gì, diện mạo này có thể yêu cầu một số lần bạn tập làm và sai sót nhưng nó hoàn toàn xứng đáng! Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài này nếu muốn dùng mắt khói hoặc kẻ mắt có cánh ở đuôi. Đừng quên chuốt mascara nữa nhé.

Nội dùng về Những cách trang điểm mắt mí lót vi diệu cho mọi cô nàng đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Những cách trang điểm mắt mí lót vi diệu cho mọi cô nàng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những cách trang điểm mắt mí lót vi diệu cho mọi cô nàng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những cách trang điểm mắt mí lót vi diệu cho mọi cô nàng” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 04:43:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button