Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa?

(Biquyet.info)

Thoa kem chống nắng là một bước rất quan trọng để bảo vệ làn da của chúng ta khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành mỹ phẩm hiện nay, các sản phẩm có tích hợp khả năng chống nắng dần trở nên phổ biến. Trong đó phải nhắc đến những loại kem nền có chống nắng luôn là sự lựa chọn yêu thích của các cô nàng.

Tại sao nên sử dụng kem nền với độ che phủ SPF?

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng kem nền bao gồm cả độ che phủ SPF là bạn sẽ không phải sử dụng lần lượt cả 2 sản phẩm kem nền và kem chống nắng cùng một lúc – việc này đôi khi sẽ khiến lớp trang điểm trở nên dày hơn và gây ra tình trạng bị bí da. Bạn sẽ có thể thoa kem nền tích hợp khả năng chống năng đã rút gọn các bước trang điểm mà vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời trên làn da.

Kem nền có chống nắng (Nguồn: Internet).
Kem nền có chống nắng (Nguồn: Internet).

Lưu ý rằng bạn nên cố gắng sử dụng chỉ số SPF cao nhất. Ngoài ra, hãy tìm kiếm một loại SPF phổ rộng bảo vệ khỏi tác hại của cả tia UVB và UVA. Mức độ bảo vệ này không chỉ hoàn hảo khi bạn ở ngoài trời nắng hoặc ngồi trong nhà gần cửa sổ mà còn có thể giúp giảm ảnh hưởng từ ánh sáng xanh trên thiết bị di động, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác.

Read More:   Top 8 món ăn không cay ở Hàn Quốc mà du học sinh nên biết

Cách chọn kem nền phù hợp với khả năng chống nắng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một loại kem nền đơn giản không có lợi ích bổ sung hay một loại kem nền có khả năng bảo vệ khỏi tia UVA và UVB, bạn luôn nên tìm một loại kem nền phù hợp với loại da của mình. Có rất nhiều loại kem nền có thể phù hợp với tông màu và tông da của bạn một cách hoàn hảo.

Cách chọn kem nền với chỉ số SPF (Nguồn: Internet).
Cách chọn kem nền với chỉ số SPF (Nguồn: Internet).

Ngoài ra, việc tìm kiếm một loại kem nền nhẹ, không gây bết dính trên da là điều quan trọng. Kem nền nhẹ có hoặc không có SPF có thể được kết hợp với kem dưỡng ẩm để giúp giảm tác hại của ô nhiễm ánh nắng mặt trời và ánh sáng xanh.

Cuối cùng, giống như bạn đang tìm kiếm một loại kem chống nắng thông thường, hãy đảm bảo kem nền có SPF che được cả tia UVA và UVB.

Các cách khác để bảo vệ làn da của bạn

Ngoài việc tìm kem nền có SPF, bạn có thể thử điều ngược lại: kem chống nắng có tông màu và kem dưỡng ẩm có màu hàng ngày SPF 30. Mặc dù sắc tố sẽ đủ để làm đều màu da của bạn nói chung, nhưng nó sẽ không đủ để che những khuyết điểm sẫm màu hơn như sẹo mụn hoặc đốm nắng.

Bài “Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa?” được đăng bởi “Biquyet.info

Read More:   Top 5 Ca sỹ đầu tiên đạt danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân Việt Nam
Kem che khuyết điểm có chống nắng (Nguồn: Internet).
Kem che khuyết điểm có chống nắng (Nguồn: Internet).

Một số vùng dễ bị tổn thương nhất trên khuôn mặt là vùng mỏng manh xung quanh mắt và môi. Tác hại của ánh nắng mặt trời có thể biểu hiện dưới dạng nếp nhăn, tăng sắc tố, đốm đen và các dấu hiệu lão hóa khác. Vì thế bạn nên lưu ý chống nắng vùng da này thật cẩn thận bạn nhé!

Nội dùng về Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa? đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sản phẩm trang điểm 2 trong 1 – kem nền có khả năng chống nắng, bạn đã thử chưa?” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:21:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button