Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng

(Biquyet.info)

Khi chúng ta già đi, vùng da dưới mắt sẽ là dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa. Các vấn đề như đường nhăn, nếp nhăn hay bọng mắt sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có nhiều cách để cải thiện được điều đó. Ví dụ như nếu bạn muốn duy trì vẻ ngoài trẻ trung hơn, có những loại filler có thể giúp ích như là tiêm filler vùng dưới mắt (Tear Trough Filler).

Tiêm filler vùng dưới mắt (Tear Trough Filler) là gì?

Còn được gọi là chất làm đầy dưới mắt, Tear Trough Filler là một loại chất làm đầy da được làm bằng axit hyaluronic để phục hồi thể tích đã mất ở bất cứ nơi nào được tiêm. Bằng cách tiêm chất làm đầy HA một cách chuyên nghiệp, điều này có thể làm phẳng rãnh dưới mắt và giải quyết tình trạng biến dạng rãnh nước mắt. Làm như vậy sẽ cung cấp và phục hồi vùng da cho vùng dưới mắt để có được vẻ tươi tắn, trẻ trung, khỏe mạnh, mang lại sự cân đối cho khuôn mặt.

Tear Trough Filler là gì? (Nguồn: Internet).
Tear Trough Filler là gì? (Nguồn: Internet).

Lợi ích của tiêm filler vùng dưới mắt

Những lợi ích của việc tiêm filler ở vùng dưới mắt mắt bao gồm:

  • Vùng dưới mắt được làm mới tạm thời
  • Làm giảm bọng mắt tạm thời
  • Vẻ ngoài trông sáng sủa hơn

Chất làm đầy dưới mắt là phương pháp duy nhất giúp vùng da dưới mắt được hồi sinh tức thì. Điều tuyệt vời về chất làm đầy dưới mắt là ngoài việc làm đầy đặn vùng da ngay lập tức, nó cũng giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả. Đó là bởi vì với ít bọng mắt hơn, đôi mắt sẽ sáng hơn một cách tự nhiên. Chất làm đầy da ở vùng dưới mắt có thể cải thiện tình trạng bọng mắt và nếp nhăn quanh mắt mà không loại kem mắt nào có thể điều chỉnh được.

Read More:   Tái tạo bề mặt da bằng Laser có thực sự hiệu quả trong thời gian ngắn?

Tiêm Tear Trough Filler có đau không?

Khi hình dung về những chiếc kim xuyên qua một số vùng da nhạy cảm nhất của bạn có thể gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên trên thực tế, phần lớn bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Bản thân sản phẩm làm đầy có chứa lidocain để giúp làm tê vùng đó vì thế bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và ít đau đớn hơn.

Làm thế nào để chuẩn bị cho việc tiêm filler vùng dưới mắt?

Các bước chuẩn bị cho quá trình tiêm filler vùng dưới mắt (Nguồn: Internet).
Các bước chuẩn bị cho quá trình tiêm filler vùng dưới mắt (Nguồn: Internet).

Khía cạnh quan trọng nhất của việc chuẩn bị tiêm Tear Trough Filler là đặt đúng kim tiêm ngay từ đầu. Vì vậy bạn hãy thăm khám một bác sĩ da liễu thành thạo về giải phẫu của phần phức tạp này trên khuôn mặt. Có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh tại đây, nơi rất nhỏ chỉ bao gồm da, cơ và xương với rất ít mô dưới da để che đi sự không hoàn hảo.

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình điều trị bằng Tear Trough Filler?

Khi bạn đến điều trị bằng chất làm đầy dưới mắt, quá trình này cũng giống như với Botox. Vùng mắt sẽ được làm sạch và thoa kem tê tại chỗ và sẵn sàng bắt đầu tiêm. Một mũi tiêm nhỏ với kim sẽ được thực hiện để cho phép vi ống xâm nhập vào. Sau đó, ống thông được đưa vào và sản phẩm được sử dụng, áp lực nhẹ và không có khả năng gây đau.

Read More:   Gợi ý chế độ chăm sóc da cho nam giới phù hợp với từng loại da

Tear Trough Filler so với Botox

Filler và Botox thường bị trộn lẫn với nhau, mặc dù làm hai việc rất khác nhau. Khi chất làm đầy thay thế thể tích đã mất, Botox đóng băng các cơ để điều trị và ngăn ngừa các nếp nhăn trên khuôn mặt. Ngoài ra, trong trường hợp Botox mất đến hai tuần để thiết lập, Filler sẽ mang lại kết quả tức thì.

Tác dụng phụ tiềm ẩn

Bất cứ lúc nào kim đâm vào da bạn đều có thể bị đau khi tiêm, sưng tấy, mẩn đỏ và bầm tím. Tuy nhiên, bằng cách gặp một thợ tiêm có tay nghề cao và làm theo các bước chuẩn bị, bạn có thể tránh được những tác dụng phụ của chất làm đầy dưới mắt.

Bài “Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng” được đăng bởi “Biquyet.info

Tác dụng phụ sau khi tiêm Tear Trough Filler (Nguồn: Internet).
Tác dụng phụ sau khi tiêm Tear Trough Filler (Nguồn: Internet).

Nói rõ hơn, bạn bắt buộc phải thực hiện tiêm filler vùng dưới mắt với một chuyên gia được đào tạo. Nếu không thì rủi ro rất lớn đối với những bàn tay thiếu kinh nghiệm, bao gồm bầm tím, nốt sần và thậm chí mù lòa.

Chăm sóc sau khi tiêm Filler vùng dưới mắt

Quá trình chăm sóc sau tiêm bằng đường tiêm luôn khá đơn giản và điều đó cũng xảy ra đối với chất làm đầy dưới mắt. Bạn chỉ cần tránh các bài tập thể dục, rượu và các sản phẩm chăm sóc da trong khu vực điều trị trong 24 giờ, thực hiện chườm túi đá và thuốc kháng histamine uống để giúp kiểm soát bất kỳ vết sưng nào liên quan.

Read More:   6 lời khuyên chăm sóc tóc hiệu quả cho mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh

Kết quả thường kéo dài từ 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng vì đây không phải là khu vực liên quan đến vận động nhiều và do đó sản phẩm không bị nhanh hết tác dụng như các khu vực khác như môi.

Nội dùng về Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tear Trough Filler (tiêm filler vùng dưới mắt) – bí quyết trẻ hóa tuyệt vời cho mọi cô nàng” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:37:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button