Top 10 nước sở hữu lực lượng nữ quân nhân đẹp nhất Thế giới

Vai trò của những người phụ nữ thực sự rất quan trọng, trước đây, người ta không coi trọng phụ nữ nhưng càng gần trở về đây, phụ nữ đã tìm được chỗ đứng của mình trong xã hội. Họ đã từng giữ nhiều trọng trách quan trọng trong quân đội như chiến binh, y tá, gián điệp. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm mặt qua những quốc gia có nữ quân nhân xinh đẹp nhất nhé.

Quân đội Mỹ

Xếp ở vị trí thứ 10 chính là nước Mỹ. Có thể các bạn chưa biết, nữ quân nhân Mỹ xếp thứ 10 trong danh sách những nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới. Theo thống kê tính đến năm 2012, quân đội Mỹ có tới 14% là nữ, hơn 165.000 phụ nữ được phép tham gia và hoạt động trong các lực lượng vũ trang.

Bên cạnh đó, quân đội Mỹ còn có hơn 35.000 phụ nữ có vai trò là sĩ quan. Xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ lại luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, các nữ quân nhân Mỹ rất là xinh đẹp và hấp dẫn đó nha. Cứ thế thì ai chẳng muốn gia nhập quân đội cơ chứ?

Quân đội Cộng hòa Séc

Quân đội Cộng hòa Séc trong lịch sử không cho phép phụ nữ gia nhập vào trong quân đội tuy nhiên sau Thế chiến thứ hai, nó đã được thay đổi. Phụ nữ gia nhập quân đội đã trở thành nghĩa vụ quân sự. Những người phụ nữ này đã chiến đấu trong Thế chiến 2 với các nhiệm vụ như người liên lạc, và lực lượng phòng không, nhân viên y tế.

Họ làm việc trong các đơn vị vũ trang. Ngày nay, những nữ quân nhân thuộc quân đội Cộng hòa Séc giữ một vị trí không thể thiếu trong quân đội, họ được xếp vào vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những quốc gia có nữ quân nhân xinh đẹp nhất thế giới.

Quân đội Ba Lan

Vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng này dành cho các nữ quân nhân trực thuộc quân đội Ba Lan. Đất nước tươi đẹp này được xếp vào trong danh sách những quốc gia có nữ quân nhân xinh đẹp nhất.

Read More:   Top 17 Quán ăn lâu đời nổi tiếng Sài Gòn mà bạn nhất định phải thử

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê thì có khoảng 2.500 phụ nữ trong lực lượng vũ trang của quân đội Ba Lan, tất cả đều có quyền tham gia và phục vụ trong quân đội Ba Lan từ không quân, đặc nhiệm, hải quân như nam giới. Không thể phủ nhận những nữ quân nhân của quân đội Ba Lan mang vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn người khác nhiều lắm.

Quân đội Anh

Xếp ở vị trí thứ 7 chính là các nữ quân nhân trực thuộc quân đội Anh. Đầu những năm 1990, phụ nữ Anh được đưa vào trong quân đội. Mặc dù là vậy nhưng họ vẫn bị loại trừ từ Royal Marines, và Trung đoàn Không quân Hoàng gia, đội quân chiến đấu chủ chốt của quân đội.

Với mái tóc màu bạch kim hay màu vàng óng cùng đôi mắt xanh đầy cuốn hút, những nữ quân nhân của nước Anh đã lọt vào danh sách những quốc gia có nữ quân nhân xinh đẹp nhất.

Quân đội Pakistan

Đứng ở vị trí thứ 6 không ai khác mà chính là các nữ quân nhân trực thuộc quân đội Pakistan. Pakistan là nước duy nhất theo đạo Hồi mà lại có phụ nữ được thực hiện nghĩa vụ quân sự. Từ năm 1947, sau khi thành lập nhà nước Pakistan họ được tham gia vào lực lượng quân sự của Pakistan. Có một bộ phận khá lớn mạnh của các binh sĩ nữ đang phục vụ trong quân đội Pakistan.

Các phi công máy bay chiến đấu có nữ quân nhân lái đầu tiên tham gia hàng loạt các lệnh chiến đấu trên không trong năm 2006. Nhiệm vụ của nữ quân nhân Pakistan và PAF là bắn tỉa, trong không quân và bộ binh chiến tranh. Chỉ có một lực lượng duy nhất mà phụ nữ bị hạn chế để phục vụ trong các nhiệm vụ chiến đấu đó chính là hải quân Pakistan. Các nữ quân nhân của Pakistan không chỉ xinh đẹp mà còn cuốn hút nữa chứ.

Read More:   Đi đám cưới mặc gì? 5 cách mix đồ đi đám cưới siêu đỉnh dành cho nàng

Quân đội Israel

Một trong những quốc gia để phụ nữ nhập ngũ và đưa nữ quân nhân trực tiếp đối đầu với đối phương chính là Israel. Khi những người con gái đủ 18 tuổi thì họ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Quân đội Israel được quyền yêu cầu nhập ngũ của những người phụ nữ. Theo thống kê hiện tại, có đến 31% binh lính trong quân đội của Israel là phụ nữ so với Anh thì nó gấp ba lần đó nha. Không chỉ có vậy, đất nước này còn được xếp vào vị trí thứ 5 trong danh sách những đất nước có nữ quân nhân xinh đẹp nhất nữ đó nha.

Quân đội Hy Lạp

Hy Lạp cũng không hề kém cạnh gì các nước khác à nha, theo thống kê, đây là quốc gia đứng thứ tư trong danh sách những đất nước có nữ quân nhân xinh đẹp nhất.

Phụ nữ ở Hi Lạp không bị bắt buộc mà dựa trên cơ sở tự nguyện gia nhập quân đội. Dù là vậy thì cũng không thể nào phủ nhận được vẻ đẹp quyến rũ và hấp dẫn của các nữ quân nhân trực thuộc quân đội Hy Lạp. Họ mang một vẻ đẹp mặn mà đến lạ, một nét đẹp khiến người ta khó có thể quên cho được.

Quân đội Úc

Úc xếp ở vị trí thứ 3 trong bản danh sách này. Kể từ năm 1899 thì phụ nữ Úc đã từng phục vụ trong lực lượng vũ trang của nước nhà. Họ bị giới hạn trong các công việc điều dưỡng trước Thế chiến thứ 2. Vai trò của những người phụ nữ được mở rộng trong khoảng thời gian từ năm 1941 cho đến năm 1942, Hải quân Hoàng gia Australia (RAN), không quân Hoàng gia Australia được thành lập các lực lượng của phụ nữ mà trong đó các nữ quân nhân đóng vai trò hỗ trợ.

Cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980 và bây giờ, các nữ quân nhân trực thuộc lực lượng quân đội Úc được tích hợp các khả năng chiến đấu có thể phục vụ ở hầu hết các chức vụ trong lực lượng quốc phòng Úc hay còn gọi là ADF. Vẻ đẹp của các nữ quân nhân Úc cũng rất là hấp dẫn đó nha.

Read More:   Top 10 quán cafe không gian châu Âu tại Đà Lạt

Quân đội Nga

Nga không chỉ lọt vào danh sách những quốc gia có các cô gái xinh đẹp nhất thế giới mà xứ sở Bạch Dương còn có các nữ quân nhân xinh đẹp, quyến rũ, xếp ở vị trí thứ hai chỉ sau Rumani trong danh sách những nước có nữ quân nhân xinh đẹp nhất.

Khi nói về những người phụ nữ ấy, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự chu đáo, vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn của họ. Trong lịch sử quân sự của nước Nga, các nữ quân nhân đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong trận chiến Vệ quốc vĩ đại.

Quân đội Rumani

Nếu như Rumani không thể tự hào về sức mạnh quân sự đối với các cường quốc trên thế giới thì đổi lại họ có một sức mạnh bí ẩn, khó hiểu, đó chính là những nữ quân nhân quyến rũ nhất thế giới. Vẻ đẹp của những người phụ nữ Rumani hoạt động trong quân đội khiến bao nhiêu người say đắm.

Chưa hết, họ còn luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, tham gia hầu hết các trận chiến, hay các hoạt động nội gián.

Nội dùng về Top 10 nước sở hữu lực lượng nữ quân nhân đẹp nhất Thế giới đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 10 nước sở hữu lực lượng nữ quân nhân đẹp nhất Thế giới” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 10 nước sở hữu lực lượng nữ quân nhân đẹp nhất Thế giới [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 10 nước sở hữu lực lượng nữ quân nhân đẹp nhất Thế giới” được đăng bởi vào ngày 2022-12-24 07:58:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button