Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Trong thời gian này, việc xây dựng chương trình khai giảng năm học mới cũng đang được nhiều trường học gấp rút thực hiện. Trong đó, lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất là một điều vô cùng quan trọng để góp phần vào sự thành công của một buổi lễ khai giảng trường tiểu học. Chính vì thế, hôm nay các bạn hãy cùng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất nhé!

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 1)

Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh yêu quý!

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, trước khi đến với Lễ khai giảng năm học mới, xin mời quí vị đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các em học sinh, chúng ta cùng đến với lễ đón các em nhỏ vừa tạm biệt trường mầm non để bước vào mái trường Tiểu học.

“Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương”. Vâng, hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng còn nhớ buổi đầu tiên cắp sách tới trường. Đó là ngày mà chúng ta không thể nào quên được.

Từ phía cổng trường, XX em nhỏ thân yêu – những mầm non xinh tươi đang chờ các thầy cô đón các em vào lớp 1. Xin toàn thể chúng ta cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón các em.

Các em học sinh thân mến! Hằng năm, cứ vào dịp mùa thu các em lại náo nức đón ngày khai trường, được trở lại dưới mái trường thân thương, với những hàng cây rợp bóng sân trường, với bao ánh mắt trìu mến, yêu thương của thầy cô giáo và tình cảm thắm thiết của bạn bè. Những búp măng xinh xinh đã rời trường mẫu giáo để đến với chúng ta trong ngày hội khai trường hôm nay, trên khuôn mặt ngây thơ của các em, không tránh khỏi những bở ngỡ, lạ lùng cùng với sự lo lắng của quý bậc phụ huynh trong ngày con em mình tập tễnh bước vào lớp 1.

Hôm nay, là ngày đầu tiên các em đến trường, là dấu ấn in đậm trong ký ức của tuổi học trò, hằng ngày các em sẽ được các anh chị và các thầy, cô giáo dìu dắt, dạy dỗ nên người. Chắc rằng các em sớm được trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của các thầy, cô giáo.

Toàn thể thầy cô giáo và các bạn học sinh đi trước chúc các em sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Một lần nữa, đề nghị toàn thể chúng ta cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón các em đã thực sự bước sang trang sách tri thức mới.

Lễ đón chào các em học sinh lớp Một đến đây kết thúc. Chúc các em đạt được thành tích cao trong các hoạt động của trường. Xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh.

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 2)

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo cô giáo!

Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Hoà chung với khí thế tưng bừng nhộn nhịp của cả nước, hôm nay trường tiểu học XX chúng ta đang cùng nhau vui mừng phấn khởi trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

Trong tiếng trống rộn ràng lúc này trên sân trường chúng ta thấy các em học sinh lớp 5 trong sắc màu quần áo đồng phục với màu khăn quàng đỏ thắm trên vai đang tiến bước ra cổng trường để đón các em học sinh lớp 1 trong ngày đầu đến trường.

Lúc này chúng ta thấy 2 lớp 1A và lớp 1B đang cùng các anh chị đội viên lớp 5 đang tiến bước vào trường. các em bước vào mái trường thân yêu với niềm vui phấn khởi để được học tập vui chơi dưới mái trường Tiểu học…………..thân yêu. Các em là những mầm non tương lai của đất nướcđang hoà chung vui vào không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội khai trường.

Trong giờ phút trọng đại này, xin kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em, chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón XX em nhỏ lớp 1 với bao niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi. Xin nồng nhiệt chào mừng các em!

Xin kính mời các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cho một tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chào đón các em.

Một lần nữa đề nghị chúng ta hãy cho tràng pháo tay thật lớn nhiệt liệt hoan nghênh chào đón các em.

Chương trình đón học sinh lớp 1 đã kết thúc, xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể cỏc em học sinh.

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 3)

Kính thưa Quý vị đại biểu, Kính thưa Quý Thầy, cô giáo.

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học…tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 20XX-20XX.

Thay mặt BTC chúng tôi trân trọng kính mời:

-Thầy giáo… (Hiệu trưởng nhà trường).

-Thầy giáo… (Phó hiệu trưởng nhà trường).

-Quý thầy cô giáo chủ nhiệm lớp ….

-Cùng các em học sinh lớp 5 đại diện cho học sinh trong toàn trường.

Tiến ra phía cổng trường để tặng hoa, chào đón các em ngày đầu bước vào lớp 1 và hướng dẫn các em về vị trí mà BTC đã dành sẵn.

Read More:   Có thể tiêm botox khi mang thai không?

Kính thưa Quý vị đại biểu, Kính thưa Quý Thầy, cô giáo, Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi em người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường.

Ngày … cũng là một ngày như thế với XX học sinh lớp 1 của trường Tiểu học…

Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của các em học sinh lớp 1.

Mới ngày nào, các em còn là những mầm non xinh tươi chào đời trong vòng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường Tiểu học…trong niềm hạnh phúc ngập tràn của mẹ cha. Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời em và cũng là ngày hạnh phúc vô bờ trong cuộc đời cha mẹ.

Các em học sinh lớp 1 đang chập chững bước vào bậc học mới (bậc học tiểu học) chắc chắn rằng buổi ban đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngại ngùng. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các em học sinh lớp 1 mới được các thầy cô cùng các anh chị học sinh đã học tại trường tổ chức một buổi lễ đón thật trang trọng.

Cái bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của em khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình. Và các bậc cha mẹ dường như cũng không còn thấy lạ vì từ ngày hôm nay trở đi mình không còn là khách đến thăm trường. Các vị phụ huynh và các em đã chính thức gia nhập ngôi nhà Tiểu học…

Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của quý thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhà thơ Viễn Phương đã gợi lại cho chúng ta những ký ức không bao giờ quên của buổi đầu bước vào lớp 1

“Ngày đầu tiên đi học

Mẹ dắt tay đến trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành bên em.

Ngày đầu tiên đi học

Em mắt ướt nhạt nhoà

Cô vỗ về an ủi

Chao ôi! Sao thiết tha”

Trước mắt chúng ta là XX em học sinh ngày đầu tiên bước vào lớp 1 là những mầm non tương lai của đất nước. Trong giờ phút trọng đại này, xin kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón 81 em nhỏ lớp 1 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Xin nồng nhiệt chào mừng các em!

Dẫn đầu khối 1 là XX em học sinh lớp 1A do cô…chủ nhiệm.

Nối tiếp lớp 1A là XX em học sinh lớp 1B do Thầy…chủ nhiệm.

Cuối cùng chúng ta hãy nồng nhiệt chào đón XX em học sinh lớp 1C do cô…chủ nhiệm.

Xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón các em.

Hôm nay, là ngày đầu tiên các em đến trường, là dấu ấn in đậm trong ký ức của tuổi học trò, hằng ngày các em sẽ được các anh chị lớp trên và quý thầy cô giáo dìu dắt dạy dỗ các em nên người. Cùng với sự phối hợp chặt chẽ giữa “Nhà trường-Gia đình và Xã hội”

Tương lai đang chờ đón các em ở phía trước, chắc chắn rằng các em sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của quý thầy cô.

Hội đồng giáo viên trường Tiểu học…. chúc các em bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và lập được nhiều thành tích xuất sắc. Chúng ta hy vọng rằng, bắt nguồn từ niềm vui được học tập trên ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia (mức độ 1), học sinh trường Tiểu học….sẽ bay cao, bay xa hơn nữa, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao của trí tuệ, cùng với các thầy cô giáo giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh, xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, Liên đội mạnh cấp tỉnh trong năm học 20XX – 20XX.

Một lần nữa, đề nghị toàn thể chúng ta cho một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón các em đã thực sự bước vào năm học mới.

Lễ đón nhận học sinh lớp 1 đã kết thúc, xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 4)

Kính thưa Quý vị đại biểu, Kính thưa Quý Thầy, cô giáo.
Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay Trường Tiểu học học……tổ chức lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 20XX – 20XX.

Sau đây thay mặt ban tổ chức tôi xin trân trọng kính mời

Thầy giáo: …………. – hiệu trưởng nhà trường;

Cô ………………… – .Phó hiệu trưởng nhà trường,
Các cô giáo được phân công chủ nhiệm lớp 1 và toàn trường chúng ta chuẩn bị đón học sinh vào lớp 1.

Read More:   5 tuyệt chiêu phối đồ với boot cao cổ không bao giờ dìm dáng

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý.

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh vào lớp 1 đến từ các vùng miền trên toàn xã …………….. đang chuẩn bị tiến qua lễ đài.

Đi đầu là lớp 1A ở khu trung tâm với …. bạn nhỏ đáng yêu do cô giáo…làm chủ nhiệm đang tiến qua lễ đài. lớp 1A là lớp có truyền thống dạy tốt học tốt trong nhiều năm qua. Trong năm học này tập thể lớp 1A sẽ quyết tâm đoàn kết cùng nhau chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều kết quả tốt nhất.

Và đây là lớp 1B ở khu trung tâm với….. em do cô giáo…làm chủ nhiệm, cô là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy dỗ hs lớp 1, mong rằng trong năm học này dưới sự dìu dắt của cô và sự phấn đấu nỗ lực của các em, các bạn nhỏ lớp 1B sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong học tập.

Đang tiến qua lễ đài là lớp 1C đến từ phân miền………….do cô giáo ………………. chủ nhiệm, cô là một giáo viên đã gắn bó rất nhiều năm với trường với lớp, yêu nghề mến trẻ. trong năm học này cô sẽ cố gắng dìu dắt thế hệ năng non thành những con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, chúng ta hãy cùng chúc cho cô trò lớp 1C có được những thành tích tốt nhất trong năm học này.

Tiếp theo là những gương mặt đáng yêu của lớp 1D đến từ phân miền…………….. do cô giáo……………….. làm chủ nhiệm. Cô là một giáo viên trẻ, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Trong năm học này lớp 1D sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh, thi đua dạy tốt, học tốt. chúng ta hãy cùng chúc cho các em lớp 1D chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

Cuối cùng là những khuôn mặt rạng rỡ thơ ngây của các em hs lớp 1E đến từ phân miền ………….. dưới sự dìu dắt của cô giáo…, mong rằng trong năm học này lớp 1E sẽ là lá cờ đầu trong phong trào dạy tốt – học tốt. Một lần nữa chúng ta hãy cùng giành một tràng pháo tay để chúc cho các em học sinh lớp 1 sẽ gặt hái được nhiều kết quả trong học tập, mỗi em sẽ là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 5)

Kính thưa các vị đại biểu !

Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến trường.

Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên trong cuộc đời đi học không chỉ hiện rừ trờn gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà cũn thể hiện ngay cả trong sự ngập ngừng của cỏc em học sinh lớp 1.

Mới ngày nào, các em cũng là những mầm non xinh tươi chào đời trong vũng tay âu yếm của cha mẹ, ngày hôm nay, các em đến trường tiểu học… trong niềm hạnh phúc ngập tràn của tuổi thơ. Một bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới 20XX – 20XX là chương trình đón các em học sinh lớp 1.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo cô giáo!

Cùng toàn thể các em HS yêu quý!


Năm học mới 20XX – 20XX trường tiểu học …chúng ta có XX em vào lớp 1 được chia thành 2 lớp do 2 cô giáo… và cô…phụ trách, đây là 2 cô giáo có tuổi nghề tương đối cao, luôn tâm huyết với nghề nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy chắc chắn 2 cô sẽ đem lại lòng tin cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Lúc này chúng ta thấy 2 lớp 1A và lớp 1B đang cùng các anh chị đội viên lớp 5 đang tiến bước vào trường. Các em bước vào mái trường thân yêu với niềm vui phấn khởi để được học tập vui chơi dưới mái trường Tiểu học… thân yêu. Các em là những mầm non tương lai của đất nướcđang hoà chung vui vào không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội khai trường.

Trong giờ phút trọng đại này, xin kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em, chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón XX em nhỏ lớp 1 với bao niềm vui, niềm tự hào, phấn khởi. Xin nồng nhiệt chào mừng các em!

Xin kính mời các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cho một tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chào đón các em.

Một lần nữa đề nghị chúng ta hãy cho tràng pháo tay thật lớn nhiệt liệt hoan nghênh chào đón các em.

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 (số 6)

Kính thưa quý vị đại biểu!

Read More:   Top 5 bí quyết tự thiết kế nội thất cho căn nhà của mình

Kính thưa các vị khách quý

Kình thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trong giờ phút thiêng liêng của ngày hội khai trường ta lại nghe như bên tai lời căn dặn yêu thương của Bác “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần ở công học tập của các em”. Lúc này đây thầy và trò trường tiểu học ………….. đang thầm hứa làm theo lời Bác, thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua “dạy tốt – học tốt” giữ vững và phát huy thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã giành được trong những năm qua!

Kính thưa quý vị!

Hôm nay đây chúng ta đang mở rộng vòng tay đòn chào các em học sinh mới! Các em là thế hệ tương lai của đất nước. Các em là những học sinh thân yêu vừa rời tổ ấm tình thương của ngôi trường mẫu giáo, bước vào năm học mới, năm học đầu tiên ở trường tiểu học với bao điều mới lạ, nhịp bước còn ngỡ ngàng, song ánh mắt của các em ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn. Các em giơ tay vẫy chào quý thầy cô giáo những người cha người mẹ thứ hai của các em. Kính chào các anh chị khối 2 – 3 – 4 – 5 là những người anh người chị sẽ giúp các em trong học tập và rèn luyện.

Dẫn đầu là 34 thành viên lớp 1A, những cánh tay vẫy chào đang tiến vào lễ đài, những gương mặt tràn đầy niềm tin hồ hởi đón chào năm học mới. Trong năm học này các em sẽ nhận được sự dìu dắt của Cô giáo chủ nhiệm ……………….., một cô giáo tâm huyết với nghề, nhiệt tình, hết lòng thương yêu, dìu dắt các em. Tin chắc rằng tập thể 1A sẽ có được nền móng vững chắc ngay từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường Tiểu học …………, sẽ tự tin đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Tiếp đến, đang tiến vào lễ đài là 36 đội viên của tập thể lớp 1B dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm …………………… – một cô giáo luôn tận tuỵ với học sinh của mình, một có giáo nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tin chắc rằng dưới sự quan tâm của cô giáo ………………………….. tập thể 1B là cái nôi có nhiều học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Hàng nối hàng tiếp bước, chúng ta đang chào đón 34 gương mặt Đội viên của tập thể 1C do cô giáo trẻ …………. chủ nhiệm. Chúng ta đang thấy 34 gương mặt rạng rỡ vưới những nụ cười hân hoan đang vui mừng chào đón năm học mới với ngôi trường, thầy cô giáo mới. Hy vọng rằng trong năm học này các em sẽ gặt hái được những trhành tích cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Sau lớp 1C là 34 gương mặt tươi vui của các thành viên lớp 1D . Năm học này các em sẽ được dìu dắt, vui chơi, rèn luyện trong vòng tay của Thầy giáo chủ nhiệm trẻ, năng động ……….., với lòng nhiệt tình yêu nghề, yêu trò cùng với sự nỗ lực của các em hy vọng rằng năm học mới với nhiều niềm vui mới và hứa hẹn mới đang chào đón tập thể 1D cùng bước qua ngưỡng cửa đầu tiên thật tốt.

Lời dẫn đón học sinh lớp 1 (số 7)

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các vị khách quý
Kình thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay trường tiểu học … phấn khởi chào đón gần 100 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học 20XX – 20XX. Xin kính mời cô giáo …Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh vào lớp 1. Cái nắng hanh vàng đầu thu đang xôn xao, rạo rực lòng người, nắng óng như sợi rơm vàng nối tay trong tay.

Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, song các em sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô, sự đùm bọc trở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường…

Tạm biệt trường mầm non yêu dấu với bao kỉ niệm thân thương của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ hai luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa. (Giới thiệu giáo viên chủ nhiệm các lớp). Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Nội dùng về Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 7 Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1 hay và ý nghĩa nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-12-24 06:49:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button