Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả?

(Biquyet.info)

Sự đổi mới của công nghệ không ngày nay đã tác động không nhỏ đến ngành công nghiệp làm đẹp, giúp phát triển các quy trình và phương pháp điều trị thẩm mỹ không xâm lấn. Một trong số đó là liệu pháp Ultherapy đang rất phổ biến trong việc giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả. Vậy cụ thể, Ultherapy là gì và nó có thực sự hiệu quả với chúng ta, hãy cùng chúng mình tìm hiểu!

Ultherapy là gì?

Ultherapy là gì? (Nguồn: Internet).
Ultherapy là gì? (Nguồn: Internet).

Ultherapy là một phương pháp làm đẹp thay thế không xâm lấn đã được FDA chấp thuận cho quá trình căng da mặt. Phương pháp không phẫu thuật này sử dụng công nghệ sóng siêu âm để làm nóng da và kích thích sản sinh collagen nhiều hơn. Kết quả của phương pháp điều trị này là làm săn chắc da ở các vùng cổ, mặt, ngực và lông mày. Ultherapy có lợi cho da bằng cách làm căng da và giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt, từ đó sẽ tạo ra một vẻ ngoài săn chắc, trẻ trung hơn.

Ultherapy nhắm vào các lớp sâu hơn tần số vô tuyến, sử dụng năng lượng tần số vô tuyến để làm nóng các lớp hạ bì của da.

Lợi ích của Ultherapy

  • Phương pháp điều trị đã được FDA chứng nhận
  • Đó là một phương pháp không xâm lấn
  • Điều trị da chảy xệ mà không cần phẫu thuật

Cách chuẩn bị cho Ultherapy

(Nguồn: Internet).
Cách chuẩn bị cho Ultherapy (Nguồn: Internet).

Không giống như các phương pháp điều trị như HydraFacial, microdermabrasion và lột da bằng hóa chất để điều trị bề mặt da, Ultherapy không yêu cầu bất kỳ sự chuẩn bị trước khi điều trị.

Read More:   8 cách đánh kem nền tự nhiên tạo thành xu hướng make-up-zero

Vì tất cả chúng ta đều mất collagen trong da khi chúng ta già đi, nên nhu cầu làm căng da, nhất là những khu vực da lỏng lẻo dưới cổ và cằm điều thường thấy. Đặc biệt, với việc điều trị Ultherapy sẽ vừa giúp đáp ứng nhu cầu đó mà không đòi hỏi thời gian làm lành vết thương.

Điều gì sẽ xảy ra khi điều trị Ultherapy

Nghe đến thuật ngữ “thủ thuật thẩm mỹ” thường liên quan đến đau và gây mê. Nhưng trong trường hợp của quy trình Ultherapy, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu bằng cách bôi kem gây tê trước khi điều trị (và trong một số trường hợp sẽ dùng thuốc giảm đau uống) sau khi làm sạch da. Sau khi làm sạch da, bác sĩ của bạn sẽ xác định các khu vực sẽ được điều trị với sự hỗ trợ của hình ảnh siêu âm của Ultherapy.

Trong quá trình điều trị, bạn sẽ cảm giác khó chịu giống như cảm giác nóng ran. Cảm giác râm ran này cho thấy quá trình tạo collagen đã được kích hoạt dưới da để thúc đẩy collagen mới bên dưới bề mặt da.

Cần bao nhiêu lâu để thấy được kết quả?

Sau khi điều trị, hầu hết bệnh nhân bắt đầu thấy kết quả trong khoảng một tháng. Tuy nhiên, kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào quá trình sản xuất collagen của mỗi người. Thông thường, một buổi là đủ để thấy được kết quả trong suốt hai đến ba tháng vì cơ thể cần thời gian để sản xuất collagen một cách tự nhiên. Một số bệnh nhân có thể cần nhiều chu kỳ điều trị hơn dựa trên tình trạng da như da lỏng lẻo và mong muốn kết quả cao hơn.

Read More:   Sử dụng tỏi để kích thích mọc tóc, tại sao không?
Nguồn: Internet).
Kết quả của Ultherapy thường kéo dài bao lâu? (Nguồn: Internet).

Vậy kết quả duy trì được bao lâu? Kết quả thường kéo dài đến hai năm. Nhưng trên thực tế, người ta có thể làm điều đó hàng năm nếu muốn và để theo kịp với quá trình lão hóa.

Bài “Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả?” được đăng bởi “Biquyet.info

Tác dụng phụ tiềm ẩn

Sau khi điều trị bằng liệu pháp Ultherapy, bạn có thể tiếp tục hoạt động, sinh hoạt bình thường ngay. Trên thực tế, nó sẽ gây ra cảm giác ngứa ran nhưng thường biến mất ngay sau khi điều trị. Và trong một vài trường hợp “rất hiếm”, một số bệnh nhân có thể bị bầm tím nhưng chỉ kéo dài trong một vài ngày.

Nội dùng về Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả? đã được Bí Quyết Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Ultherapy có thực sự giúp trẻ hóa và nâng cơ mặt hiệu quả?” được đăng bởi vào ngày 2022-10-25 03:35:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BiQuyet.Info

Back to top button